rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 03:39 GMT+7

Tập trung cho LS V.League 2020, HAGL ban lệnh cho Tuấn Anh, Văn Toàn

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 07:41 ngày 06/10/2020

(Bóng đá Nam) - Không còn cảnh dành cả thanh xuân để trụ hạng nhưng nhằm tập trung cho giai đoạn 2 LS V.League 2020, HAGL đã ban ra lệnh cấm đối với Tuấn Anh, Văn Toàn và các đồng đội.

Với chiến thắng đậm đà 5-2 trước CLB TP.HCM, HAGL đã chính thức lọt vào top 8 LS V.League 2020. Như vậy có nghĩa, ít nhất họ cũng sẽ về đích ở vị trí thứ 8 của mùa bóng năm nay, bằng thành tích tốt nhất mà Tuấn Anh, Xuân Trường... đạt được giống mùa giải trước, tính kể từ khi tham dự đấu trường lớn nhất bóng đá Việt Nam vào năm 2015.
 
Hình ảnh: Tập trung cho LS V.League 2020, HAGL ban lệnh cho Tuấn Anh, Văn Toàn số 1

Minh Vương, Ngọc Quang của HAGL dự giải bóng đá sân 7 người vào năm 2019

Không còn rơi vào hoàn cảnh loanh quanh dành cả thanh xuân để trụ hạng nữa, nhưng đội bóng phố Núi vẫn rất nghiêm túc nhằm tập trung chuẩn bị và thi đấu cho giai đoạn 2 LS V.League 2020, để hướng đến việc cạnh tranh đạt những thứ hạng cao hơn, nên mới đây đã quyết định ban ra lệnh cấm đối với Tuấn Anh, Văn Toàn cùng các đồng đội.
 
Theo đó, các cầu thủ sẽ không được tham dự giải bóng đá sân 7 người toàn quốc, điều này do chính Trưởng đoàn kiêm giám đốc điều hành ông Nguyễn Tấn Anh xác nhận. Ông cho biết: "Ở giải đấu năm nay, cầu thủ HAGL không thể tham dự do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thể thức và lịch thi đấu của V.League đã thay đổi, trùng với khoảng thời gian mà giải vô địch sân 7 toàn quốc diễn ra. Tôi hy vọng ở mùa giải sau, các giải đấu có sự ổn định, cầu thủ HAGL có thể tham gia sân chơi này".

>>> LS V.League 2020: HA.GL xếp số 1 trong nhóm đua vô địch về thành tích đối đầu
>>> HAGL: Qua rồi cái thời 'cả thanh xuân chỉ lo trụ hạng'

Trong mùa giải trước, các cầu thủ HAGL gồm: Minh Vương, Châu Ngọc Quang, A Hoàng, Kiên Quyết... từng thi đấu ở giải phong trào này dưới màu áo FC Lê Bảo Minh. Việc được đăng ký 5 cầu thủ đang thi đấu tại V.League, hạng Nhất và hạng Nhì quốc gia nhưng chỉ được phép ra sân 3 cầu thủ trên một thời điểm. Chính vì vậy, chẳng riêng gì quân số của đội bóng phố Núi mà còn rất nhiều cầu thủ khác cũng tham dự có thể kể tới như Hoàng Đức (Moon), Thành Lương (EOC), Khắc Ngọc, Hoàng Thịnh (Văn Minh)...
 
Giải vô địch 7 người sẽ được khởi tranh tháng 10 với ba khu vực Bắc, Trung, Nam thi đấu các giải riêng để tuyển chọn đại diện tham dự giải toàn quốc. Cụ thể, 4 suất tham dự giải đấu toàn quốc dành cho đội vô địch SPL-S3 (miền Nam), đội vô địch, hạng nhì HPL-S8 (Ngoại hạng Hà Nội) và đội vô địch KPL-S2 (Ngoại hạng Khánh Hòa). Giải đấu dự kiến diễn ra trong hai ngày 26 và 27/12 tại Hà Nội.
 
Quyết định để các cầu thủ của mình tập trung vào chuyên môn, điều đó có thể thấy HAGL đang rất sẵn sàng gây nên những bất ngờ ở LS V.League 2020. Đoàn quân do bộ đôi HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh dẫn dắt sẽ bắt đầu giai đoạn 2 của mình tại mùa giải năm nay bằng chuyến làm khách Viettel FC, trận đấu diễn ra vào 19h15 ngày 9/10.

VIDEO: TOP 10 BÀN THẮNG ĐẸP NHẤT CÚP QUỐC GIA 2020

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan