rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 07:58 GMT+7

'Tất cả vì N' - Món quà không thể bỏ qua cho những độc giả mê truyện trinh thám

Cập nhật 22:31 ngày 22/02/2020

(Sách) - Tất cả vì N của nữ tác giả Minato Kanae là một tiểu thuyết để lại dấu ấn mạnh mẽ trên văn đàn và đã được chuyển thể thành phim truyền hình cùng tên.

Độc giả yêu thích văn học trinh thám Nhật Bản vốn đã không còn xa lạ với cái tên Minato Kanae. Gây tiếng vang lớn với tác phẩm đầu tay mang tên Thú tội, bà nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón hàng đầu hiện nay của dòng tiểu thuyết trinh thám – tâm lý. 
 
 
Hình ảnh: 'Tất cả vì N' - Món quà không thể bỏ qua cho những độc giả mê truyện trinh thám số 1
Cuốn Tất cả vì N
 
Tất cả vì Nlấy bối cảnh một căn hộ tại tòa chung cư cao tầng “Skyrose Garden”. Tại đây, người ta đã phát hiện ra thi thể của Noguchi Takahiro và vợ bị chết trong hoàn cảnh kỳ lạ. Cùng ở trong căn hộ với họ lúc đó là bốn người trẻ hơn hai mươi tuổi. Các nhân vật chính trong truyện, tổng cộng là sáu người, tất cả bọn họ đều che giấu cho riêng mình một bí mật liên quan đến “N”. Qua những lời chứng của họ, một sự thật đáng kinh ngạc dần dần được hé lộ... N, nhân vật được mỗi người trong số họ dành tất cả tình thương mến, rốt cuộc là ai?
 
Giống như nhiều tác phẩm khác của Minato Kanae, Tất cả vì N lấy chất liệu trinh thám làm nền để từ đó đi sâu khắc họa tâm lý con người. Tất cả vì N là tác phẩm trinh thám đầu tiên Minato Kanae nói về tình yêu thuần khiết. Bên dưới nỗi u buồn bao trùm tác phẩm, Minato Kanae mang tới cho người đọc những suy ngẫm về cuộc sống và giá trị tốt đẹp trong mỗi người.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan