rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 08:31 GMT+7

Taylor Swift giành chiến thắng Billboard sau hai năm vắng bóng

Cập nhật 17:03 ngày 22/05/2018

(Nhạc) - Nữ ca sĩ chiến thắng hai giải quan trọng Nữ nghệ sĩ xuất sắc và Album bán chạy nhất tại Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2018.

Lễ trao giải âm nhạc Billboard (Billboard Music Awards) 2018 vừa diễn ra ở MGM Grand Garden Arena tại Las Vegas vào tối 20/5 (giờ địa phương) và tên nữ ca sĩ được nhắc đến nhiều nhất vào sau đêm trao giải không ai khác chính là Taylor Swift.
 
Hình ảnh: Taylor Swift giành chiến thắng Billboard sau hai năm vắng bóng số 1
 
Tại  lễ trao giải Billboard năm nay, Taylor Swift là một trong những nghệ sĩ thắng lớn khi cô chiến thắng hai giải quan trọng là Nữ nghệ sĩ xuất sắc (Top Female Artist) và Album bán chạy nhất (Top Selling Album) với album Reputation của cô.
 
Sự xuất hiện của Taylor Swift ở Billboard Music Awards 2018 cũng là một sự bất ngờ khi trước đó cô từ chối tham dự bất kỳ lễ trao giải nào cũng như là nói không với các cuộc phỏng vấn và talkshow.
 
Nhận giải thưởng "Nữ nghệ sĩ xuất sắc" nữ ca sĩ chia sẻ: "Vài năm rồi tôi không có mặt ở lễ trao giải nên thật tuyệt khi được ở đây tối nay. Tôi đang có tour diễn chỉ toàn nữ nghệ sĩ và muốn gửi lời cảm ơn tới cộng sự của mình trong tour diễn, Charli XCX và Camila Cabello". 
 
Cao Thức
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan