rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:00 GMT+7

Tết ấm lòng với VĐV có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật 12:45 ngày 14/01/2020

(Tin tức 360) - Hòa chung không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào năm mới, sáng ngày 14/1, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm dịch vụ TDTT và Chi đoàn Sự nghiệp TDTT phối hợp tổ chức chương trình “Tết đến với mọi nhà – Xuân Canh Tý năm 2020” nhằm mang Tết đến các HLV, VĐV, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Tết ấm lòng với VĐV có hoàn cảnh khó khăn số 1

Chương trình thực hiện theo kế hoạch số 07/KH-CĐS ngày 15/11/2019 của Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao về triển khai công tác chăm lo công đoàn viên, viên chức, người lao động nhân dịp Tết Canh Tý 2020. “Tết đến với mọi nhà – Xuân Canh Tý năm 2020” là một hoạt động mang tính nhân văn tốt đẹp thể hiện sự quan tâm tôn trọng của các đoàn thể, tập thể viên chức người lao động của Trung tâm Dịch vụ TDTT đối với các anh chị em HLV, VĐV ở môn Muay, Judo và người lao động có thu nhập thấp.

Hình ảnh: Tết ấm lòng với VĐV có hoàn cảnh khó khăn số 2

Phát biểu tại chương trình, bà Phùng Thị Ngọc Anh – Bí thư Chi đoàn Sự nghiệp TDTT cho biết: “Với tinh thần “Cả nước chung tay – không để ai bị bỏ lại phía sau”, được sự cho phép và ủng hộ của Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ TDTT, Công đoàn cơ sở Thành viên Trung tâm dịch vụ TDTT và Chi đoàn Sự nghiệp TDTT đã cùng phối hợp tổ chức chương trình “Tết đến với mọi nhà – Xuân Canh Tý 2020” nhằm mang Tết đến với các HLV, VĐV có hoàn cảnh khó khăn của môn Muay, Judo và người có thu nhập thấp, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại Phường 15, Quận 11.”

Hình ảnh: Tết ấm lòng với VĐV có hoàn cảnh khó khăn số 3

“Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa, giúp cho mọi người có thêm điều kiện vui Tết. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người có hoàn cảnh khó khăn, để động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.” – bà Ngọc Anh chia sẻ.

Hình ảnh: Tết ấm lòng với VĐV có hoàn cảnh khó khăn số 4

Tại sự kiện, các chậu cây xanh do chính đoàn viên Công đoàn, đoàn viên thanh niên Trung tâm Dịch vụ TDTT trồng, được bán để gây quỹ tiếp tục thực hiện những chương trình trao quà tặng Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Tết ấm lòng với VĐV có hoàn cảnh khó khăn số 5

Hình ảnh: Tết ấm lòng với VĐV có hoàn cảnh khó khăn số 6

Hình ảnh: Tết ấm lòng với VĐV có hoàn cảnh khó khăn số 7

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan