rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 16:34 GMT+7

Thái Lan chiêu mộ người cũ ĐT Futsal Việt Nam?

Cập nhật 11:08 ngày 23/10/2021

(Futsal) - Chia tay ĐT Nhật Bản sau 5 năm gắn bó, HLV Bruno Garcia đang được LĐBĐ Thái Lan săn đón nhiệt tình.

Không thành công ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021 khi phải dừng bước ngay từ vòng đấu bảng, HLV Bruno Garcia đã quyết định nói lời chia tay đội bóng xứ mặt trời mọc sau 5 năm gắn bó. Với bề dày kinh nghiệm, sau khi chấm dứt hợp đồng với ĐT Futsal Nhật Bản vị thuyền trưởng này đã nhận được rất nhiều lời mời gọi, trong đó có LĐBĐ Thái Lan.
 
Truyền thông Thái Lan cũng đã nóng hổi về khả năng HLV Bruno Garcia về thế chỗ ông Rakphon Sainetngam. Trước đó LĐBĐ Thái Lan cũng úp mở về khả năng nâng tầm Futsal nước nhà bằng một chiến lược gia tầm cỡ. Cùng thời điểm này ông Bruno Garcia bất ngờ nộp đơn xin từ chức ở ĐT Futsal Nhật Bản.
 
Hình ảnh: Thái Lan chiêu mộ người cũ ĐT Futsal Việt Nam? số 1

Thái Lan khao khát chữ ký của HLV Bruno Garcia

 
Trong quá khứ HLV Bruno Garcia chính là người đưa Futsal Việt Nam lần đầu tiên giành vé tới VCK FIFA Futsal World Cup 2016. Ngay lần đầu tiên vươn mình ra biển lớn ĐT Futsal Việt Nam đã gây ấn tượng cực mạnh và giành vé vào vòng 1/8. Sau giải đấu này ông quyết định đi theo tiếng gọi của đất nước hoa anh đào và tiếp tục đặt những cột mốc mới cho ĐT Futsal Nhật Bản.
 
Trước những lời đồn thổi về bến đỗ tương lai, HLV Bruno Garcia vẫn khẳng định ông đang là người tự do và sẽ cân nhắc một bản hợp đồng trong thời gian tới!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan