rss
Chủ nhật, 05/07/2020 | 10:11 GMT+7

Thái Sơn Nam bắt tay đội bóng Tây Ban Nha, tuyển thủ Futsal Việt Nam đứng trước cơ hội lớn

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 20:12 ngày 11/02/2020

(Futsal) - Trong chuyến công tác Tây Ban Nha, bầu Tú đã buổi làm việc với CLB O Parrulo Ferrol FS để tạo điều kiện cho cầu thủ Thái Sơn Nam được xuất ngoại thi đấu.

Mới đây trong chuyến công tác tại Tây Ban Nha, bầu Tú đã gặp gỡ và tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với CLB O Parrulo Ferrol FS. CLB Futsal Thái Sơn Nam và đội bóng xứ bò tót đang có mối quan hệ rất tốt, hai cầu thủ là Trần Văn Vũ và Phạm Đức Hòa cũng được tạo điều kiện thử việc tại CLB O Parrulo Ferrol FS. Sau cái bắt tay này Phạm Đức Hòa sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng tại giai đoạn 2 giải Futsal hạng nhất Tây Ban Nha LNFC. 
 
 
Không dừng lại ở đó, các cầu thủ Thái Sơn Nam cũng sẽ có những chuyến tập huấn chất lượng tại Tây Ban Nha trong tương lai. Ngược lại CLB O Parrulo Ferrol FS cũng có thể tới Việt Nam trải nghiệm, tập luyện và thi đấu. Thoải thuận cũng nhấn mạnh CLB O Parrulo Ferrol FS sẽ hỗ trợ Thái Sơn Nam trong công tác đào tạo, huấn luyện.
 

Hình ảnh: Thái Sơn Nam bắt tay đội bóng Tây Ban Nha, tuyển thủ Futsal Việt Nam đứng trước cơ hội lớn số 1

Thái Sơn Nam sẽ hợp tác với đội bóng Tây Ban Nha O Parrulo Ferrol FS

 
Hiện tại Thái Sơn Nam FC cũng có hai gương mặt đang thi đấu tại Nhật Bản là Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy. Dù mới xuất ngoại nhưng các cầu thủ Thái Sơn Nam rất nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và bước đầu gặt hái được thành công, điều này cũng hấp dẫn CLB O Parrulo Ferrol FS trước khi đi tới hợp tác lâu dài.
 
Để chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2020, ĐT Futsal Việt Nam cũng đang có chuyến tập huấn 10 ngày tại Tây Ban Nha. Dù giải đấu đang tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Corona nhưng thầy trò HLV Phạm Minh Giang vẫn luôn chủ động tập luyện, duy trì phong độ để có được thành tích tốt nhất tại sân chơi châu Á. Thái Sơn Nam cũng đang là đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ chất lượng cho ĐT Futsal Việt Nam!
 
CP
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan