rss
Thứ hai, 06/12/2021 | 13:05 GMT+7

Thái Sơn Nam được hưởng lợi ở Giải Futsal VĐQG 2021?

Cập nhật 10:58 ngày 18/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trận đấu tâm điểm Vòng 11 Giải Futsal VĐQG 2021 giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn buộc phải hoãn để phòng dịch bệnh. Điều này giúp Thái Sơn Nam tạm chiếm ngôi đầu và nắm trong tay nhiều lợi thế ở cuộc đua vô địch?

Cuộc đua tam mã ở Giải Futsal VĐQG 2021 vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng khi Sahako, Thái Sơn Nam và Zetbit Sài Gòn đều giữ được phong độ ấn tượng trong trận khởi động lượt về. Lúc này Sahako vẫn nắm trong tay lợi thế khi hơn hai đối thủ còn lại 1 điểm. Chính bởi vậy cuộc đối đầu giữa đội bóng này và Zetbit Sài Gòn trở thành trận cầu tâm điểm của Vòng 11.
 
Tuy nhiên trước giờ bóng lăn BTC thông báo trận đấu bị tạm hoãn để phòng chống dịch bệnh. Được biết, một số thành viên Sahako có triệu chứng nghi ngờ mắc Covid 19, hiện đội bóng này vẫn sinh hoạt trong một khách sạn riêng biệt nên trước mắt sẽ tạm hoãn trận ‘siêu kinh điển’ vòng 11, đồng thời tiến hành xét nghiệm PCR cho toàn bộ các thành viên tham dự Giải Futsal VĐQG 2021 để đưa ra quyết định cụ thể.
 

Hình ảnh: Thái Sơn Nam được hưởng lợi ở Giải Futsal VĐQG 2021? số 1

Thái Sơn Nam tạm dẫn đầu trên BXH 

 
Trong trường hợp xấu nhất xảy ra, đây sẽ là đòn tâm lý nặng cho Sahako. Đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Anh đang có trong tay 26 điểm, dẫn đầu trong cuộc đua vô địch. Việc phải dừng lại giữa chừng rất có thể sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch tập luyện, thi đấu của đội bóng. Ngược lại, Thái Sơn Nam vừa tạm chiếm ngôi đầu sau trận thắng Cao Bằng và đang rất hưng phấn chờ đón màn tỷ thí giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn.
 
Trước đó do ảnh hưởng của dịch bệnh Covdi 19, Lượt về Giải futsal VĐQG 2021 được lùi lại, bắt đầu diễn ra từ ngày 15-11 đến 3-12 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam. Để đảm bảo an toàn, giải đấu diễn ra liên tục, đồng thời không đón khán giả tới sân. Các đội bóng tham dự cũng phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch của Bộ Y Tế, tiêm đủ mũi vaccine và test nhanh trước mỗi trận đấu.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan