rss
Thứ hai, 21/06/2021 | 10:38 GMT+7

Thái Sơn Nam gặp bất lợi tại giải Futsal CLB châu Á?

Cập nhật 10:49 ngày 12/08/2020

(Futsal) - Để giành quyền tham dự giải Futsal các CLB châu Á Thái Sơn Nam sẽ phải bảo vệ thành công ngôi vương của mình tại giải Futsal VĐQG 2020.

Dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến đầy phức tạp khiến nhiều giải đấu hấp dẫn phải hủy bỏ. Mới đây Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á AFF cũng đã thông báo hoãn giải Futsal các CLB Đông Nam Á 2020. Điều này khiến đại diện Việt Nam là Sahako lỡ cơ hội lần đầu được tham dự.
 
 
Sahako là á quân Giải futsal HDBank VĐQG 2020 nên được đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu này. Đáng tiếc dù chuẩn bị tâm lý nhưng họ lại không được tham gia đấu trường lần này. Tại giải Futsal VĐQG 2020 Sahako cũng đang là ứng viên sáng giá cạnh tranh cùng nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam.
 
Hình ảnh: Thái Sơn Nam gặp bất lợi tại giải Futsal CLB châu Á? số 1

Thái Sơn Nam phải bảo vệ ngôi vương mới giành quyền tham dự Giải Futsal CLB châu Á?

 
Tương tự tại sân chơi châu lục Giải Futsal các CLB Châu Á cũng bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. BTC đã quyết định lùi lịch thi đấu sang tháng 12 tùy vào sự ổn định của dịch bệnh. Nếu không khả quan giải đấu thậm chí có thể tiếp tục bị hoãn.
 
Nếu điều này xảy ra Thái Sơn Nam sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Để giành quyền tham dự thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải bảo vệ thành công ngôi vương tại giải Futsal VĐQG 2020.
 
Hiện tại Giải Futsal VĐQG 2020 đã đi được một nửa chặng đường, Thái Sơn Nam đang nắm nhiều ưu thế khi dẫn đầu bảng xếp hạng với thành tích bất bại. Xếp sau nhà ĐKVĐ chính là Sahako kém 4 điểm. Dự kiến giai đoạn 2 sẽ diễn ra  từ ngày 5/9 đến 26/9 tới tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.HCM.
 
CP
CLB TPHCM VÀ HLV CHUNG HAE SEONG TÁI HỢP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan