rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 18:10 GMT+7

Thái Sơn Nam gặp lại đối thủ cũ tại vòng bảng AFC Futsal Club Championship 2019

Cập nhật 15:05 ngày 27/06/2019

(Futsal) - Kết quả bốc thăm đã đưa Thái Sơn Nam gặp lại đối thủ gắn với kỉ niệm đẹp đó là Naft Al Wasat đến từ Iraq.

Ở giải vô địch Futsal các CLB mạnh châu Á 2018, CLB Thái Sơn Nam đã để thua đáng tiếc trước Mes Sungun (Iran) ở trận chung kết với tỉ số 2-4. Nhưng đây vẫn là thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử futsal nước nhà khi lần đầu tiên chúng ta có CLB vào đến trận chung kết ở giải đấu danh giá nhất châu lục.
 
 
Hình ảnh: Thái Sơn Nam gặp lại đối thủ cũ tại vòng bảng AFC Futsal Club Championship 2019 số 1

Kết quả bốc thăm vòng bảng giải futsal các CLB mạnh châu Á 2019

Thành tích ấy đã giúp cho đại diện Việt Nam rất nhiều lợi thế trước khi giải futsal CLB châu Á 2019 diễn ra. Theo đó, Thái Sơn Nam cùng với 3 đội bóng lọt vào bán kết là hai Port FC (Thái Lan), Mes Sungun (Iran) và Bank of  Beirut (Lebanon) sẽ được xếp vào nhóm hạt giống số 1.
 
Theo kết quả của buổi lễ bốc thăm vừa được diễn ra chiều nay, Thái Sơn Nam sẽ nằm ở bảng B cùng với Naft Al Wasat (Iraq), Al Rayyan (Qatar) và AGMK (Uzbekistan). Đây là các đội bóng được đánh giá là cân tài cân sức với đại diện Việt Nam. Đặc biệt, Naft Al Wasat là đối thủ từng gắn với những kí ức đẹp của futsal Việt Nam.
 
Ở trận tranh tấm huy chương đồng của giải futsal các CLB mạnh châu Á 2015, Thái Sơn Nam đè bẹp Naft Al Wasat với tỉ số 7-3, qua đó lần đầu tiên trong lịch sử có được tấm huy chương đồng châu lục. Đây là tiền đề quan trọng dẫn đến những thành công sau đó của futsal Việt Nam ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG.
 
Giải futsal các CLB mạnh châu Á 2019 sẽ được diễn ra tại Bangkok từ ngày 7-17/8.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan