rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 08:17 GMT+7

Thái Sơn Nam thắng lợi, HPN ĐHGĐ tiếp tục dẫn đầu bảng

Cập nhật 19:11 ngày 11/09/2018

(Futsal) - Các trận đấu trong khuôn khổ vòng 11 Giải Futsal VĐQG 2018 đã tiếp tục diễn ra trong ngày hôm nay. Thái Sơn Nam duy trì được mạch thắng trong khi Hải Phương Nam Đại học Gia Định tiếp tục bảo vệ được ngôi đầu.

Trận đấu sớm nhất là cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Nam và Tân Hiệp Hưng. Cả hai đội đều được đánh giá cao với đội hình đồng đều khiến cho thế trận trở nên sôi động ngay từ đầu.


Tân Hiệp Hưng thậm chí đã có những cơ hội ghi bàn rõ rệt thế nhưng bản lĩnh của nhà Á Quân châu Á 2018 đã giúp cho Thái Sơn Nam giành thắng lợi tối thiểu bằng pha lập công tinh tế của Đức Hoà.


Trong trận đấu thứ 3, Thái Sơn Bắc tỏ ra thiếu kinh nghiệm và để cho Sài Gòn FC nhanh chóng dẫn 3-0 ngay sau khi kết thúc hiệp 1. Phải tới hiệp 2, đại diện Hà Nội mới bừng tỉnh bằng bàn thắng ở phút 23 của Thành Tín. Sau đó, Thành Tín còn thêm 1 lần lập công nữa để rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3. Tuy nhiên đây là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Hình ảnh: Thái Sơn Nam thắng lợi, HPN ĐHGĐ tiếp tục dẫn đầu bảng số 1

Thái Sơn Nam tiếp tục giành chiến thắng


Cuộc chạm trán cuối cùng của vòng đấu diễn ra giữa HPN ĐHGĐ với KT Đà Nẵng. Sự vượt trội cũng đội bóng Sài Gòn nhanh chóng được khẳng định. Áp đảo đối thủ trong kiểm soát bóng, thi đấu mạch lạc, tận dụng tốt các cơ hội giúp thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh có chiến thắng dễ dàng 4-0.


Như vậy, sau vòng 11 HPN ĐHGĐ vẫn xếp đầu bảng với 3 điểm nhiều hơn Thái Sơn Nam.


Vào ngày 13/9 tới, Giải Futsal VĐQG sẽ trở lại với 3 cuộc đối đầu của vòng 12. Lúc 09h00, Cao Bằng gặp KT Đà Nẵng, Thái Sơn Nam tái đầu Sanatech KH lúc 12h30 còn trận cầu cuối cùng là cuộc gặp gỡ của Sanna KH và Sài Gòn FC.


TD

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan