rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 12:48 GMT+7

Tham gia Người Ấy Là Ai, cựu thủ môn HAGL và tình mới bị tố là tra nam tiện nữ

Cập nhật 10:44 ngày 29/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ môn Phạm Văn Tiến và tình mới Thanh Nhàn bị tố phụ bạc, vô trách nhiệm sau khi khi tham gia Người Ấy Là Ai tập 12.

Chuyện tình của thủ thành đang khoác áo B.Bình Dương với bạn gái Thanh Nhàn được coi như chuyện ngôn tình ngoài đời thực bởi sự chân thành, đồng cảm, sẻ chia của cả hai sau sự đổ vỡ hôn nhân. Tham gia Người Ấy Là Ai tập 12, cặp đôi chị em nhận được nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ của khán giả.
 
 
Hình ảnh: Tham gia Người Ấy Là Ai, cựu thủ môn HAGL và tình mới bị tố là tra nam tiện nữ số 1
Thanh Nhàn từng ngưỡng mộ gia đình của Văn Tiến
 
Thế nhưng, chỉ vừa mới phát sóng, cặp đôi lại bất ngờ nhận gạch đá từ dư luận. Trong khi Thủ thành 27 tuổi bị tố là người chồng, người cha vô trách nhiệm thì Thanh Nhàn lại bị coi là người thứ 3 chen chân phá vỡ hạnh phúc gia đình Văn Tiến.
 
Hình ảnh: Tham gia Người Ấy Là Ai, cựu thủ môn HAGL và tình mới bị tố là tra nam tiện nữ số 2
Thương Nguyễn tố chồng cũ phụ bạc
 
Theo dòng trạng thái mà Thương Nguyễn, vợ cũ của anh chia sẻ, thủ môn từng khoác áo HAGL và tình mới công khai hẹn hò khi vợ chồng cô chưa li hôn. Văn Tiến không phải "nam thần" như những gì anh thể hiện trên sóng truyền hình mà là người đàn ông vô trách nhiệm, bỏ bê vợ con, chưa một lần hỏi thăm con gái, thậm chí không chu cấp để vợ cũ nuôi con.
 
Hình ảnh: Tham gia Người Ấy Là Ai, cựu thủ môn HAGL và tình mới bị tố là tra nam tiện nữ số 3
Nhiều người tố Văn Tiến - Thanh Nhàn
 
Về phía Thanh Nhàn, cô bị chỉ trích vì làm người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Thậm chí, nhiều người còn "soi" ra bằng chứng, Thanh Nhàn và vợ cũ của Văn Tiến còn từng rất thân thiết, người đẹp Bình Dương từng rất ngưỡng mộ gia đình cũ của Văn Tiến và coi nhau như tri kỉ. "Chị chưa từng thấy ai sống tình cảm và trách nhiệm như vậy luôn. Hai đứa em thực sự rất may mắn khi có nhau trong đời" - Thanh Nhàn từng ngưỡng mộ tình yêu của Văn Tiến và vợ cũ.
 
Hình ảnh: Tham gia Người Ấy Là Ai, cựu thủ môn HAGL và tình mới bị tố là tra nam tiện nữ số 4
Cả hai bị chỉ trích vì nói dối
 
Những lời tố cáo về hai nhân vật chiếm sóng chương trình hẹn hò được một diễn đàn mạng chia sẻ. Ngay lập tức câu chuyện thu hút sự quan tâm của CĐM với nhiều lượt chia sẻ và bình luận, đa số CĐM để lại nhiều chỉ trích cho cả hai.
 
Tuy nhiên, hiện tại, cả hai vẫn giữ im lặng trước lời tố cáo của cư dân mạng.
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG VÀ CÁI DỚP VỚI HLV NGOẠI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan