rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 12:20 GMT+7

Than Quảng Ninh gây sốc với người thay HLV Phan Thanh Hùng ngồi ghế nóng

Cập nhật 14:39 ngày 16/12/2020

(Bóng đá Nam) - Than Quảng Ninh đã đưa trợ lý Hoàng Thọ ngồi vào chiếc ghế nóng thay cho HLV Phan Thanh Hùng.

Theo đó, trong buổi họp giữa ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ của Than Quảng Ninh, trợ lý Hoàng Thọ là người được bổ nhiệm giữ chức vụ HLV trưởng của đội bóng vùng mỏ. Trong khi đó, HLV đội trẻ Bùi Ngọc Tú sẽ lên thế chỗ cho trợ lý Nguyễn Quang Hoàn. Đây là những sự thay thế mang tính "vá lỗ hổng" và khiến nhiều người yêu mến đội bóng vùng mỏ bất ngờ.
 
 

Hình ảnh: Than Quảng Ninh gây sốc với người thay HLV Phan Thanh Hùng ngồi ghế nóng số 1

HLV Phan Thanh Hùng chia tay Than QN

HLV Hoàng Thọ được biết đến với vai trò là phó tướng của ông Phan Thanh Hùng trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, việc có thể đảm đương được nhiệm vụ "lái trưởng" cho một đội bóng chơi tại V.League hay không có lẽ cần thời gian trả lời. Ngay từ buổi chiều nay, ông Hoàng Thọ sẽ chính thức bắt tay vào công việc với vai trò mới.
 
Hiện nay, lực lượng của Than Quảng Ninh đang ở trong tình trạng "thiếu và yếu". Họ chỉ còn vài nội binh có trình độ và đáng tin cậy như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng, Phạm Nguyên Sa hay Dương Văn Khoa. Trong đó, Mạc Hồng Quân sẽ có mặt tại Việt Nam trong ngày hôm nay và phải cách ly tiếp 14 ngày trước khi có thể bắt đầu tập luyện. Đội bóng này còn chưa có ngoại binh nào sau khi Lastro Neven, Claudecir hay Lynch đều đã ra đi.
 
Trước đó, chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho rằng Than Quảng Ninh có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng và sẵn sàng chinh chiến tại V.League 2021. Tuy nhiên, thực tế HLV Phan Thanh Hùng lại quyết định "dứt áo ra đi" bởi vấn đề nhân sự đáng báo động của đội bóng mà ông dày công xây dựng nhiều năm qua.
 
Chắc chắn V.League 2021 sẽ là mùa giải chứng kiến rất nhiều khó khăn của Than Quảng Ninh và thay vì giấc mơ vô địch, có thể họ sẽ phải nghĩ đến một mục tiêu phù hợp hơn trước khi đội bóng được tái thiết.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan