rss
Thứ tư, 28/10/2020 | 07:04 GMT+7

Thắng đậm HAGL, HLV Hà Nội FC vẫn dành lời tôn trọng đến với đối thủ

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 22:08 ngày 06/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Dù giành chiến thắng đậm 3-0 nhưng trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC vẫn giành sự tôn trọng đối với HAGL

“Đây là một trận đấu tuyệt vời, không chỉ là một chiến thắng cho Hà Nội FC mà ở trên khán đài các CĐV của chúng tôi đã tạo nên bầu không khí sôi động và giàu cảm xúc. Đó là điều mà đội bóng chúng tôi hài lòng nhất sau trận đấu ngày hôm nay”. Trợ lý Nguyễn Công Tuấn phát biểu. 

Nói về đối thủ HAGL, trợ lý Công Tuấn đã dành những lời tôn trọng. 

“Hà Nội FC tôn trọng tất cả các đối thủ. HAGL rất muốn đánh bại Hà Nội FC nên chúng tôi dành sự tôn trọng rất cao. Không chỉ cố gắng ào lên, chúng tôi luôn hướng đến những toan tính hợp lý trong từng thời điểm trận đấu. Không có trận bóng đá nào dễ cả, chúng tôi phải làm việc nghiêm túc. Các bạn thấy đấy, các cầu thủ chúng tôi đã chạy cả 90 phút dù đã dẫn tới 3 bàn”.
 
 
Hình ảnh: Thắng đậm HAGL, HLV Hà Nội FC vẫn dành lời tôn trọng đến với đối thủ số 1
 

Hà Nội FC dễ dàng đánh bại HAGL với tỷ số 3-0

“Có rất nhiều yếu tố để mang tới trận đấu thành công. Khán giả là yếu tố hàng đầu giúp chúng tôi thi đấu thăng hoa. Và tất nhiên là việc các cầu thủ đã thể hiện được đúng ý đồ của BHL cùng với đó là phát huy được hết khả năng của mình trên sân”.

“Chúng tôi luôn tôn trọng mọi đối thủ và đánh giá mỗi đội có những điểm mạnh yếu khác nhau. HAGL cũng vậy, chúng tôi có những tính toán hợp lý nên đã giành chiến thắng thuyết phục. Tuy nhiên, dù có toan tính thế nào chúng tôi cũng kiên định với lối đá đẹp mắt với phong cách tấn công giàu cảm xúc nhất”.

Nói về đối thủ sắp tới, thành viên BHL của Hà Nội FC tỏ ra không chút chủ quan trước đội bóng vừa mới đánh bại Than Quảng Ninh tới 2 bàn không gỡ. 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là một đội bóng trẻ nhưng đã có sự tiến bộ đáng kinh ngạc. Họ vừa giành chiến thắng trước cả Quảng Nam và Than Quảng Ninh. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng vậy, họ sẽ là một đội bóng không hề dễ chơi ở lượt đấu tới. 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan