rss
Thứ ba, 27/10/2020 | 19:32 GMT+7

'Thánh ăn' Yang Soo Bin mắc ung thư tuyến giáp

Cập nhật 17:36 ngày 04/06/2020

(Tin tức 360) - "Thánh ăn" Yang Soo Bin gây bất ngờ khi thông báo mình phát hiện mắc ung thư tuyến giáp. Cô nàng cho biết bản thân bị mất giọng sau phẫu thuật.

Mới đây, Yang Soo Bin - cô gái được mệnh danh là "thánh ăn Hàn Quốc" đã chia sẻ trên mạng xã hội về tình hình sức khỏe của mình khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Theo đó, cô nàng cho biết bản thân mắc phải căn bệnh ung thư tuyến giáp.
 
Hình ảnh: 'Thánh ăn' Yang Soo Bin mắc ung thư tuyến giáp số 1
 
Yang Soo Bin phát hiện ra khối u ở cổ nhờ giảm cân. Khi thấy sự bất thường ở cổ của mình nên đã quyết định đến bệnh viện để kiểm tra và được các bác sĩ thông báo cô có khối u kích thước 3cm.
 
Hình ảnh: 'Thánh ăn' Yang Soo Bin mắc ung thư tuyến giáp số 2
 
"Lúc đầu, tôi rất buồn và sợ nhưng đã cố gắng tích cực vì chế độ ăn này đã giúp tôi tìm ra căn bệnh mà tôi mắc phải. Cuộc phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì cơ thể mình đủ khỏe mạnh để thực hiện phẫu thuật. Tôi đã trải qua ca phẫu thuật vào ngày 27/5 và cắt bỏ khối u qua nách bằng robot và đang cố gắng phục hồi", cô viết.
 

Yang Soobin được biết đến với danh xưng "thánh ăn" của Hàn Quốc, cô thường xuyên đăng tải video về đề tài mukbang được rất nhiều cư dân mạng ở Hàn và ngay cả Việt Nam yêu thích. Thậm chí, ca sĩ Đức Phúc còn từng mời Yang Soobin tham gia đóng chung MV Yêu được không.

Trước đó, Soobin từng có cân nặng rất "khủng" tới mức bác sĩ thông báo lượng mỡ trong cơ thể cô là 70kg. Với việc khuyến cáo của chuyên gia sức khỏe, cô nàng đã quyết định giảm cân. Cuối năm 2019, câu chuyện giảm cân của Soobin đã khiến nhiều người phải "mắt tròn mắt dẹt" khi cô đã giảm được 15kg trong 4 tháng. Vào tháng 4, “thánh ăn” xứ Hàn đã giảm từ 131kg xuống còn 89,9kg, giảm được hơn 40kg trong khoảng 10 tháng.


TH

CÔNG PHƯỢNG KHÔNG PHẢI ĐỂ BÁN, NHƯNG...


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan