rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 21:34 GMT+7

Thanh Bình, Tiến Thành gia nhập Bình Định

Cập nhật 07:09 ngày 24/11/2020

(Bóng đá Nam) - Lê Thanh Bình và Đinh Tiến Thành là 2 cầu thủ nội tiếp theo gia nhập Bình Định trước thềm V.League 2021.

Thị trường chuyển nhượng V.League đang trở nên "nóng" hơn khi thời điểm các đội bóng tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới đã cận kề. Sau quãng thời gian có phần im ắng, CLB Bình Định bắt đầu có những tân binh thực sự chất lượng. Sau khi "chốt" được trung vệ Ahn Byung Keon, Bình Định tiếp tục có được sự phục vụ của 2 cầu thủ nội chất lượng.
 
 
Hình ảnh: Thanh Bình, Tiến Thành gia nhập Bình Định số 1

Lê Thanh Bình gia nhập Bình Định

Theo đó, đội bóng đất võ sẽ kí hợp đồng với trung vệ Đinh Tiến Thành và tiền đạo Lê Thanh Bình trước thềm V.League 2021. Cả Lê Thanh Bình và Đinh Tiến Thành đều còn hợp đồng với các đội bóng chủ quản là Thanh Hoá và Hà Nội FC. Tuy nhiên, do ít có điều kiện ra sân, họ quyết định thanh lý hợp đồng và đến với đội bóng thực sự phù hợp với mình.
 
Ở Bình Định, Tiến Thành và Thanh Bình sẽ tái ngộ với thầy cũ là HLV Nguyễn Đức Thắng. Chiến lược gia này đã quá hiểu các học trò cũ và ông cũng cho thấy sự mát tay trong việc sử dụng những học trò của mình. Ở CLB Thanh Hoá, Đinh Tiến Thành được thử nghiệm ở vị trí tiền vệ trung tâm và chơi khá hay.
 
Trong khi đó, Lê Thanh Bình được mượn về ở giai đoạn 2 của giải hạng Nhất Quốc gia. Với 6 bàn thắng ghi được, anh đã góp công rất lớn giúp đội bóng đất võ thăng hạng ở mùa giải vừa qua. Tiến Thành và Thanh Bình là những nội binh chất lượng cho công cuộc nâng tầm đội hình của Bình Định sau 12 năm vắng bóng tại V.League.
 
Thậm chí, đang có tin đồn Bình Định sẽ sớm "chốt" được 2 ngoại binh là Rimario và Omar. Omar đã chắc chắn rời Hà Nội FC còn Rimario dù được đánh tiếng ở lại nhưng cầu thủ người Jamaica lại muốn chia tay đội bóng Thủ đô sớm 1 năm so với thời điểm đáo hạn hợp đồng.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan