rss
Thứ năm, 29/07/2021 | 00:47 GMT+7

'Thanh Hoá bất ngờ trước cách đá của Hà Nội FC'

Cập nhật 22:19 ngày 18/03/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Đông Á Thanh Hoá đã bất ngờ trước cách đá có nhiều sự thay đổi của Hà Nội FC.

Gặp Đông Á Thanh Hoá trên sân nhà được dự báo là trận đấu không hề dễ dàng cho Hà Nội FC khi đối thủ của họ đang có rất nhiều tiến bộ trong thời gian gần đây. Thế nhưng đội chủ nhà là nhanh chóng có được 2 bàn thắng trong 7 phút với các pha lập công của Văn Đại và Bruno. Samson gỡ lại một bàn cho đội khách cuối hiệp 1. Sang hiệp 2, các bàn thắng của Bruno và Đình Tùng kết thúc 90 phút hấp dẫn với chiến thắng 3-2 cho Hà Nội FC.
 
 
Hình ảnh: 'Thanh Hoá bất ngờ trước cách đá của Hà Nội FC' số 1

Hà Nội FC thay đổi lối chơi trước Thanh Hoá

"Hai trận vừa rồi Ngân Văn Đại phong độ cực tốt, mùa giải trước cậu ấy gặp chấn thương và khi cậu ấy trở lại. Vấn đề là tình huống hai của cậu ấy làm rất tốt và vị trí tấn công bên phải là sở trưởng", HLV Chu Đình Nghiêm phấn khích với màn trình diễn của Ngân Văn Đại.
 
Ông Nghiêm nói tiếp: "Khi Hà Nội có 2 bàn chúng tôi lại trùng xuống trong vài thời điểm nhưng để đối thủ có cơ hội chơi bóng. Hà Nội thua 2 bàn là một điểm yếu, trận Hải Phòng chúng tôi tập trung, trận này các cầu thủ cảm thấy dễ nên đá thiếu tập trung. Bruno và Geovane đều bị đau nhẹ và tôi phải điều chỉnh khi mật độ thi đấu quá dày".
  
HLV trưởng của đội bóng Thủ đô cho rằng đối thủ Thanh Hoá không nghĩ Hà Nội FC chơi nhanh. Hà Nội đã thay đổi cách đá nhiều nhịp và hướng bóng đến Bruno thật nhanh. Nhưng ông Nghiêm cũng chỉ có thể hài lòng 70-80% bởi các học trò vẫn chưa thật thanh thoát. Điểm sáng đến từ việc Bruno ghi 2 bàn thắng và giải toả rất nhiều áp lực.
 
Khi được hỏi về nhân sự của Hà Nội FC, chiến lược gia gốc Thanh Hoá giải thích: "Tôi chia sẻ với Tấn Trường, Hà Nội có thắng hay thua thì Tấn Trường chỉ là 1 cá nhân, ai cũng có lỗi. Nếu người bắt bóng sợ trách nhiệm, sợ lỗi và gặp quá nhiều chỉ trích thì càng dễ mắc lỗi. Chúng tôi có nhiều trung vệ, nhưng trung phong chỉ có Bruno, Geovane không phải trung phong, tôi phải điều chỉnh và dự phòng Thành Chung, không may nếu Bruno không đá tôi sẽ không thể có phương án thay thế".
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan