rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 08:55 GMT+7

Thanh Hoá bế quan rèn thể lực chờ V.League tái khởi động

Cập nhật 15:30 ngày 19/08/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh đang dành khá nhiều thời gian để tập thể lực trước khi V.League có thể quay lại vào tháng 9.

Sau khi bầu Đệ khẳng định Thanh Hoá sẽ tiếp tục thi đấu tại V.League, CLB Thanh Hoá tiếp tục bước vào quá trình tập luyện để chờ ngày giải đấu tái khởi động. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các trận đấu giao hữu sẽ rất khó có thể diễn ra do nhiều đội bóng hạn chế việc di chuyển. Bởi vậy, phương án truyền thống được đưa ra là tập huấn thể lực tại biển Sầm Sơn.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá bế quan rèn thể lực chờ V.League tái khởi động số 1

CLB Thanh Hoá rèn thể lực tại Sầm Sơn

Thời điểm này đang là mùa du lịch nhưng Sầm Sơn không đông đúc như các năm trước. Dịch bệnh bùng phát tại Đà Nẵng khiến người dân hạn chế các hoạt động nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, có khá nhiều không gian để các cầu thủ thực hiện bài tập. Ngoài ra, một số ngọn núi xung quanh thành phố Sầm Sơn cũng là lựa chọn trong nhiều năm qua của đội bóng xứ Thanh.
 
Ngay ở thời điểm nhận công việc mới, HLV Nguyễn Thành Công đã sớm nhận ra điểm yếu về thể lực của các học trò. Do quá trình chuẩn bị mùa giải có những vấn đề riêng khiến nhiều vị trí trên sân chỉ chạy được chừng 75 phút là "hết pin". Điều này khiến Thanh Hoá dễ để mất thế trận vào tay đối thủ ở những thời điểm quan trọng.
 
Hình ảnh: Thanh Hoá bế quan rèn thể lực chờ V.League tái khởi động số 2
 
Hiện nay, VPF đã gửi đến các đội bóng dự V.League và giải hạng Nhất Quốc gia 2 phương án tổ chức. Theo đó, nếu dịch bệnh được kiểm soát vào giữa tháng 8, V.League sẽ bắt đầu ngày 12/9. Nếu cuối tháng 8 dịch mới có thể được kiểm soát, V.League sẽ trở lại trong tháng 10. Tuy nhiên, LĐBĐ châu Á đang cân nhắc việc có thể huỷ bỏ AFC Cup và AFC Champions League nên những kế hoạch này vẫn có thể thay đổi.
 
Giám đốc điều hành CLB Thanh Hoá - ông Lê Hoàng cho rằng giải đấu chỉ nên được tổ chức sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Đồng thời, các nhà điều hành giải nên cân nhắc thêm phương án nữa để các đội bóng có thể chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của V.League.
 
T.Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan