rss
Thứ tư, 03/06/2020 | 13:52 GMT+7

Thanh Hóa: Bình gas phát nổ trong đám tang, 5 người bị bỏng nặng

Sự kiện: Tin tức Thanh Hoá
Cập nhật 17:50 ngày 17/06/2019

(Sức khỏe) - Đang tổ chức nấu ăn lo hậu sự cho người thân vừa mất, 5 người trú tại xã Thành Kim, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bị bỏng nặng do nổ bình gas.

Chiều nay (17/6), theo thông tin từ UBND xã Thành Kim, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc nổ bình gas trong đám ma khiến nhiều người trong gia đình bà N.T.X. (ngụ thôn 7 Tân Sơn, xã Thành Kim) bị bỏng nặng.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hóa: Bình gas phát nổ trong đám tang, 5 người bị bỏng nặng số 1
Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện
 
Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 16/6, thời điểm khi gia đình bà X. đang lo đám tang cho người thân, bất bờ 1 bình gas phát nổ khiến 5 người thân trong gia đình bà X. bị bỏng nặng gồm: ông M.V.Ch. (SN 1973), ông M.V.Th. (SN 1978), ông M.V.C. (SN 1984), bà L.T.H., đều là con trai, con dâu bà X.; và ông T.V. D. (SN 1960), là hàng xóm.
 
Trong số này, ông M.V.Th. và ông T.V.D. bị bỏng nặng độ 2 (30% cơ thể bị bỏng). Các nạn nhân còn lại bị bỏng ở mức độ nhẹ. Tất cả các nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành.
 
Theo người nhà nạn nhân, nguyên nhân dẫn tới vụ nổ gas là gia đình bà X. Có sử dụng bếp gas công nghiệp để đun nấu, trong quá trình đun nước, bất ngờ gas bị rò rỉ, bình gas phát nổ dẫn tới sự việc đáng tiếc trên.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin trên, lãnh đạo huyện Thạch Thành và đại diện các ngành chức năng, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan