rss
Chủ nhật, 06/12/2020 | 05:33 GMT+7

Thanh Hoá bổ sung lực lượng thế nào cho giai đoạn lượt về V.League?

Cập nhật 19:45 ngày 23/07/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Nguyễn Thành Công tiết lộ rằng đội bóng xứ Thanh sẽ khó được sự bổ sung nào về mặt lực lượng cho giai đoạn tiếp theo của V.League.

"Tôi thấy 1 điểm cũng là quá quan trọng với Thanh Hoá ở thời điểm này và hài lòng với tinh thần của toàn đội, các bạn ấy đã bị bào mòn thể lực rất nhiều rồi. Chúng tôi từ đội xếp chót bảng tích luỹ điểm số vào lên đến giữa bảng xếp hạng thì tôi tin rằng tất cả mọi người đã hiểu và nhìn vào thực tế rằng cầu thủ Thanh Hoá đã quá nỗ lực", HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ sau trận đấu.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá bổ sung lực lượng thế nào cho giai đoạn lượt về V.League? số 1

Thanh Hoá chấp nhận thi đấu với lực lượng hiện có

Đội bóng xứ Thanh có được trận hoà 0-0 trước HAGL đang có phong độ khá cao. Chơi trên sân nhà nhưng Thanh Hoá chấp nhận lùi sâu đội hình nhằm bảo vệ khung thành của Lương Bá Sơn. HAGL có một vài cơ hội khá nguy hiểm nhưng không thể tận dụng thành công trong thế trận có phần tẻ nhạt suốt 90 phút.
 
Chiến lược gia gốc Nghệ An nói tiếp: "Tôi không muốn tạo thêm áp lực, nếu chúng tôi kết thúc lượt đi mà vào top 8 thì đúng là kì diệu. Nhưng dù sao Thanh Hoá cũng tích được một lưng vốn điểm để chuẩn bị cho lượt về. Tôi không muốn nói về HLV trước đây, giải năm nay thay đổi quá nhiều nên thời gian để cầu thủ hồi phục quá quan trọng. Tôi phải căn cứ thể trạng cầu thủ để cho họ tập với cường độ phù hợp".
 
Ông Công cho biết Thanh Hoá hầu như sẽ không có sự bổ sung nào đáng chú ý về mặt lực lượng. Hiện nay, nguồn cung cầu thủ ngoại gần như bị cắt đứt cho do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều này dẫn đến việc các đội bóng cũng không sẵn sàng "nhả" nội binh ở thời điểm mùa giải diễn ra khá căng thẳng này.
 
Trước đó, Thanh Hoá có được sự phục vụ của tiền đạo Nguyễn Đình Bảo từ Sài Gòn FC. Đây cũng là học trò cũ của HLV Nguyễn Thành Công trước đây. Nhưng phong độ của 2 ngoại binh Gassissou và Balic mới là điều khiến người hâm mộ xứ Thanh lo lắng vào lúc này.
 
Ở trận đấu tiếp theo, Thanh Hoá tiếp tục được chơi trên sân nhà và đối thủ của họ sẽ là tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan