rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 20:36 GMT+7

Thanh Hoá đá 6 trận giao hữu chuẩn bị cho V.League 2021

Cập nhật 17:47 ngày 14/12/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh sẽ có khoảng 4-6 trận giao hữu với các đối thủ tại phía Bắc để chuẩn bị cho V.League 2021.

V.League 2021 là một trong những mùa giải chứng kiến quãng thời gian chuẩn bị ngắn nhất trong lịch sử. Doa ảnh hưởng của dịch Covid-19, V.League 2020 liên tục phải tạm dừng và chỉ có thể kết thúc vào giữa tháng 11. Trong khi đó, rất nhiều giải đấu quốc tế quan trọng sẽ được tổ chức bù vào năm 2021 khiến quỹ thời gian cho V.League bị thu hẹp đáng kể.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá đá 6 trận giao hữu chuẩn bị cho V.League 2021 số 1

Thanh Hoá sẽ đã 6 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới

Bởi vậy, nhiều đội bóng đang phải chạy đua với thời gian cho kế hoạch chuẩn bị trước thềm mùa giải mới. Từ quá trình "nhồi" thể lực cho đến việc "xả bài tập" và thi đấu các trận giao hữu để lắp ghép đội hình đều được tiến hành nhanh chóng. Với CLB Thanh Hoá, họ sẽ không tham dự bất kì giải đấu giao hữu nào mà chỉ thi đấu các trận đấu đơn lẻ với nhiều đại diện phía Bắc.
 
Trên thực tế, đội bóng xứ Thanh đã nhận được khá nhiều lời đề mời thi đấu các giải ở phía Nam. Nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như cân nhắc tính hiệu quả của các trận giao hữu, Thanh Hoá đành từ chối. Được biết, thầy trò HLV Petrovic sẽ đá khoảng 6 trận giao hữu trên cả sân nhà lẫn sân khách.
 
Trong tháng 12, họ sẽ đá với Phù Đổng và 2 trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà sau khi kết thúc quá trình tập thể lực. Vào tháng 1, Thanh Hoá dự kiến sẽ có các trận đấu tập với Hải Phòng và Phố Hiến. Lịch thi đấu cụ thể sẽ được toan tính sao cho phù hơp nhất với điểm rơi phong độ của toàn đội.
 
Hiện nay, HLV danh tiếng Ljupko Petrovic vẫn chưa chính thức bắt tay vào công việc mới do vẫn phải hoàn thành việc cách ly 14 ngày phòng chống dịch Covid-19. Ông được kì vọng sẽ mang lại một làn gió mới cho đội bóng xứ Thanh sau những giai đoạn bất ổn vừa qua. Về mặt lực lượng, đại diện miền Trung gần như đã "chốt sổ" với 4 tân binh là Doãn Ngọc Tân, Lê Quốc Phương, Paulo Pinto và Chevaughn Walsh.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan