rss
Thứ ba, 11/08/2020 | 01:31 GMT+7

Thanh Hóa: Đề nghị xử phạt 190 triệu đồng đối với nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke, sử dụng ma túy

Cập nhật 13:44 ngày 08/04/2020

(Tin tức 360) - Liên quan đến vụ việc quán karaoke trên địa bàn huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa cho khách vào hát, chơi ma túy giữa đại dịch, Công an huyện này đã đề nghị UBND huyện phạt 190 triệu đồng cả chủ và khách.

Ngày 8/4, theo thông tin từ Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ vụ việc 19 nam, nữ thanh niên tổ chức hát karaoke, trong đó có 9 người sử dụng ma túy, tại quán karaoke Bảo Bảo mà lực lượng công an huyện này đã bắt quả tang tối ngày 6/4 để trình UBND huyện đề nghị xử phạt.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hóa: Đề nghị xử phạt 190 triệu đồng đối với nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke, sử dụng ma túy số 1
Nhóm thanh niên bị lực lượng chức năng bắt quả tang tập trung hát karaoke. Ảnh NLĐ

Theo cơ quan chức năng huyện Thọ Xuân, sau khi đã làm rõ sự việc, căn cứ vào mức độ, hành vi vi phạm của chủ quán karaoke và 2 nhóm thanh niên nói trên, Công an huyện Thọ Xuân đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân xử lý vi phạm hành chính đối với bà Đỗ Thị Hoa (chủ quán) và nhóm thanh niên với tổng số tiền là 190 triệu đồng.

 
Trước đó, vào lúc 23h 30 ngày 6/4, Công an thị trấn Thọ Xuân phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân bắt quả tang 9 thanh niên (5 nam, 4 nữ) đang sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo. Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến việc sử dụng chất ma túy của nhóm thanh niên trên.
 
Cũng tại thời điểm này, một nhóm thanh niên khác gồm 10 người đang chuẩn bị vào phòng hát cũng bị lực lượng công an lập biên bản và yêu cầu nhóm này về trụ sở giải quyết. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng công an đã lập biên bản để xử lý hành chính nhóm thanh niên khi có hành vi sử dụng chất ma túy, và không tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
Ngoài ra, Công an huyện Thọ Xuân cũng lập biên bản để xử lý hành chính chủ quán karaoke Bảo Bảo, vì chủ quán này đã không thực hiện lệnh cách ly xã hội, vẫn tiếp tục mở cửa đón khách vào quán hát karaoke.
 
T.H
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan