rss
Thứ ba, 20/10/2020 | 22:14 GMT+7

Thanh Hóa: Đi bắt ốc, 2 chị em chết đuối thương tâm

Cập nhật 17:56 ngày 25/05/2020

(Tin tức 360) - Trong lúc đi bắt ốc kênh tiêu nước trước nhà, 2 chị em ruột mới 10 tuổi và 8 tuổi ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) không may bị chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, sáng 24/5, 2 cháu bé N.T.T (10 tuổi) và N.V.H (8 tuổi, em trai T., cùng ngụ tại thôn 6, xã Nga Điền, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa được nghỉ học nên theo bố mẹ ra kênh trước nhà (cách nhà khoảng 20 m) mò cua, bắt ốc. Những ngày qua, kênh đang được tháo nước để thuận tiện cho người dân thu hoạch lúa, nên có nhiều người tập trung đi mò cua, bắt ốc ở đây.
 
Hình ảnh: Thanh Hóa: Đi bắt ốc, 2 chị em chết đuối thương tâm số 1
Khu vực phát hiện thi thể hai chị em. Ảnh Thanh Niên
 
Đến khoảng 9h15 cùng ngày, bố mẹ em T. và H. về nhà, nhưng các em vẫn ở lại tiếp tục mò cua, bắt ốc. Khi đang mò ốc, bất ngờ cả T. và H. trượt chân vào chỗ nước sâu và bị nước cuốn trôi.
 
Sau khi phát hiện sự việc, nhiều người hô hoán nhau cứu vớt các cháu nhưng không tìm thấy. Đến gần 10h cùng ngày, người thân và người dân địa phương mới tìm thấy thi thể 2 nạn nhân gần khu vực xảy ra đuối nước. 
 
 
Sau khi tìm thấy thi thể các em, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, các nạn nhân bị tai nạn đuối nước, nên đã làm các thủ tục theo quy định và bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng.
 
Sau sự việc chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. 
 
Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ đuối nước thương tâm. 

Trước đó, sáng 23/5, em N.T.P (11 tuổi) và em gái ruột là N.A.T (9 tuổi) (cùng trú xóm 3B, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu) sau khi đi học về, đã rủ nhau xuống ao nhà ông bà nội tắm nhưng không may bị đuối nước.

Khi không thấy 2 con đâu, gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi, đến khoảng 12 giờ cùng ngày, người thân bàng hoàng phát hiện thi thể 2 em dưới bờ ao nhà.


CT (Tổng hợp)

ĐỨC CHINH GHI BÀN - THẦY PARK THỞ PHÀO NHẸ NHÕM

 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan