rss
Thứ tư, 23/06/2021 | 19:43 GMT+7

Thanh Hóa: Đi qua đập tràn, một nữ sinh bị lũ cuốn trôi

Cập nhật 15:30 ngày 27/08/2020

(Tin tức 360) - Đi xe máy đi qua đập tràn bị ngập sâu, nước chảy xiết, một nữ sinh ở xã Thanh Phong, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã bị nước cuốn tử vong

Ngày 26/8, tin từ UBND xã Thanh Lâm, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khi em Vi Thị H, trú tại xã Thanh Phong khi đi qua đập tràn xã Thanh Lâm đã bị nước lũ cuốn trôi, tử vong.
 
Hình ảnh: Thanh Hóa: Đi qua đập tràn, một nữ sinh bị lũ cuốn trôi số 1
Vị trí nơi tìm thấy thi thể em Vi Thị H.
 
Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 24/8, em Vi Thị H. (sinh năm 2006, trú tại xã Thanh Phong đi xe máy từ xã Thanh Lâm, qua đập tràn làng Chảo để về nhà. Khi qua đập tràn, do bị ngập sâu, nước lũ chảy xiết nên em H. và xe máy đã bị nước cuốn trôi xuống sông.

 
Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng cùng với người thân nỗ lực tìm kiếm em Huyền. Đến trưa 25/8, thi thể em Vi Thị H. mới được tìm thấy cách nơi gặp nạn khoảng 4 km.
 
Theo lãnh đạo xã Thanh Lâm, trên địa bàn xã những ngày qua đã có mưa to liên tục khiến mực nước sông dâng cao, làm đập tràn làng Chảo bị ngập sâu. Nước chảy qua đập tràn này khá xiết và gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông, nhất là xe máy, xe điện, xe đạp khi qua đây.
 
Theo Baodansinh.vn
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan