rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 05:20 GMT+7

Thanh Hoá đón tân binh thứ 3 trước thềm V.League 2021

Cập nhật 11:43 ngày 16/11/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh đã có được chữ kí của hậu vệ Doãn Ngọc Tân từ CLB Hải Phòng trước thềm V.League 2021.

Theo đó, Doãn Ngọc Tân đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Thanh Hoá sau khi mùa giải 2020 kết thúc. Ngọc Tân từng có 6 năm thi đấu rất thành công trong màu áo CLB Hải Phòng và nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ đất cảng. Anh cũng nằm trong nhóm các hậu vệ phải chơi tốt nhất tại V.League.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá đón tân binh thứ 3 trước thềm V.League 2021 số 1

Doãn Ngọc Tân gia nhập Thanh Hoá

Khá bất ngờ khi Thanh Hoá đã sớm đánh bại Viettel để có được cái gật đầu của Ngọc Tân bởi nhà ĐKVĐ V.League cũng có ý định đưa cầu thủ này trở lại đội bóng cũ. Ngọc Tân là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Thể Công. Ban đầu, Ngọc Tân chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhưng anh chỉ thực sự phát huy khả năng của mình khi chơi tiền vệ lệch phải.
 
Đây là sự bổ sung quan trọng cho Thanh Hoá ở thời điểm này khi hành lang phải của đội bóng xứ Thanh đang thiếu một cầu thủ chơi bóng ở tốc độ cao. Ngọc Tân là bản hợp đồng thứ 3 của Thanh Hoá trước thềm V.League 2021 sau 2 sự bổ sung Jose Pinto (Quảng Nam) và Lê Quốc Phương (Sài Gòn FC).
 
Theo nguồn tin riêng của Thể thao TP.HCM, đội bóng xứ Thanh gần như đã đạt được thoả thuận với một tiền đạo ngoại chất lượng cao tại V.League. Đây là bản hợp đồng chắc chắn sẽ khiến người bất ngờ khi bầu Đệ tỏ ra chịu chơi và  không muốn đi vào vết xe đổ liên quan đến chất lượng ngoại binh như những mùa giải trước đây.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan