rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 12:19 GMT+7

Thanh Hoá FC vs Quảng Nam FC: Những người cùng khổ

Cập nhật 15:39 ngày 04/05/2019

(Bóng đá Nam) - Cả Thanh Hoá và Quảng Nam đều đang có một mùa giải thi đấu kém thành công cho đến trước khi vòng 8 V.League diễn ra.

Chuyện thịnh suy trong bóng đá vốn là lẽ thường tình và khá nhiều đội bóng gặp phải tình cảnh tương tự như Thanh Hoá hay Quảng Nam chỉ sau 1-2 năm có được thành công. Bóng đá Thanh Hoá năm nay gặp vô vàn khó khăn khi vẫn chưa thể thắng bất kì trận đấu nào kể từ đầu giải. Dẫu sao, khó khăn ấy còn nằm trong tiên liệu của không ít CĐV bởi sự xáo trộn quá lớn của đội bóng này. Chỉ trong hơn nửa năm, đội bóng xứ Thanh đã có đến ba vị chủ tịch nắm quyền.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá FC vs Quảng Nam FC: Những người cùng khổ số 1

Thanh Hoá và Quảng Nam đều gặp nhiều khó khăn tại V.League

Với Quảng Nam, bài toán đặt ra với HLV Hoàng Văn Phúc cũng không hề dễ giải. Thanh Trung vẫn thi đấu tốt nhưng tuổi tác khiến anh không thể liên tục "gánh cả đội", Huy Hùng, Quốc Chí cũng ít nhiều gặp chấn thương và ảnh hưởng đến cơ hội ra sân. Trong khi đó Claudecir cũng không còn là chính mình sau những rắc rối gặp phải ở mùa giải trước đó.
 
Chính bởi vậy, từ một cuộc đấu thường xuyên có tính quyết định đến những ngôi vị cao của V.League, giờ đây Thanh Hoá lại phải quyết đấu với "người anh em kết nghĩa" Quảng Nam trong 90 phút mang rất nhiều ý nghĩa trong việc chạy trốn nhóm cầm đèn đỏ. 
 
Thanh Hoá của bầu Đệ không hẳn chơi tệ trong 2-3 vòng đấu vừa qua, nhưng họ loay hoay đi tìm sự hiệu quả trong lối chơi. Tinh thần thi đấu đã được cải thiện rất nhiều, nhất là khi bầu Đệ xuất hiện. Nhưng, việc có giành chiến thắng hay không vẫn là phần việc mà trực tiếp các cầu thủ cũng như HLV Đức Thắng phải làm. Một chiến thắng lúc này chẳng khác nào "liều thuốc tiên" với Thanh Hoá, bằng không, khó khăn sẽ chồng chất khó khăn.
 
Thế Sơn
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan