rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 12:08 GMT+7

Thanh Hoá gạch tên Samson khỏi cúp Quốc gia

Cập nhật 17:06 ngày 20/04/2021

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh sẽ không đăng kí tiền đạo Hoàng vũ Samson ở mặt trận cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021.

Theo đó, danh sách đăng kí thi đấu ở mặt trận cúp Quốc gia được Đông Á Thanh Hoá gửi đến VPF không có tên tiền đạo Hoàng Vũ Samson. Đội bóng xứ Thanh đăng kí đầy đủ đội hình dự V.League và kém theo một số cầu thủ từ lò đào tạo trẻ. Đây là động thái mới nhất của bầu Đoan về trường hợp gây nhiều tranh cãi này.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá gạch tên Samson khỏi cúp Quốc gia số 1

Samson không có tên trong danh sách đăng kí thi đấu của Thanh Hoá

Ngay sau trận đấu với SHB.Đà Nẵng tại vòng 6 V.League, Thanh Hoá quyết định kỷ luật nội bộ với cầu thủ sinh năm 1988. Lý do được đưa ra là bởi nhiều hành động phi thể thao của Samson trong nhiều trận đấu liên tiếp dù đã được nhắc nhở. Ít ngày tiếp theo, anh cũng phải nhận thêm án "treo giò" từ Ban Kỷ luật VFF vì pha vào bóng thô bạo với Tuấn Mạnh.
 
Trên thực tế, án phạt nói trên đã kết thúc sau trận đấu với TP.HCM nhưng Samson cũng không có tên trong số 20 cầu thủ được đăng kí ở chuyến làm khách trước Bình Định. Điều này cho thấy rằng sẽ chẳng có nhiều tin vui đến với cầu thủ nhập tịch này trong thời gian tới. Nhiều tin đồn cho rằng Samson đã có những hành động "vượt ra ngoài khuôn khổ" nội bộ.
 
Ở vòng loại đầu tiên của cúp Quốc gia 2021, Thanh Hoá sẽ chạm trán Đăk Lăk trên sân khách. Nhiều khả năng HLV Petrovic sẽ xếp nhiều cầu thủ trẻ vào sân để giữ sức cho các trụ cột. Chỉ 4 ngày sau, họ sẽ trở về sân nhà và tiếp đón đội đầu bảng HAGL ở vòng 11 V.League. 
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan