rss
Chủ nhật, 17/01/2021 | 23:39 GMT+7

Thanh Hoá giữ 2 ngoại binh Balic và Gassissou

Cập nhật 08:32 ngày 07/09/2020

(Bóng đá Nam) - CLB Thanh Hoá sẽ không có thêm bất kì vụ chuyển nhượng nào và Đình Bảo là tân binh duy nhất của đội bóng xứ Thanh trong giai đoạn này.

"Chúng tôi khoá sổ chuyển nhượng rồi, không phải đội bóng không muốn có thêm cầu thủ nhưng tình hình này thì chẳng có ai để mà lựa chọn cả. Việc lựa chọn ngoại binh chúng tôi cũng đành bó tay bởi việc nhập cảnh bị hạn chế hoàn toàn. Đình Bảo sẽ là tân binh duy nhất của Thanh Hoá trước khi giai đoạn tiếp theo của V.League bắt đầu", HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ với Thể thao TP.HCM.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá giữ 2 ngoại binh Balic và Gassissou số 1
 
Gassissou sẽ chơi cho Thanh Hoá đến hết V.League 2020

Như vậy, 2 ngoại binh đang có phong độ không tốt là Josip Balic và Gassissou đều sẽ có thêm cơ hội để chứng tỏ bản thân trong những trận đấu còn lại của V.League 2020. Kể từ đầu mùa giải, cả 2 vẫn chưa có bất kì bàn thắng hay đường kiến tạo nào cho đội bóng xứ Thanh. Josip Balic là cầu thủ có kĩ thuật cá nhân, xử lý bóng không tệ nhưng chơi thiếu hiệu quả. Gassissou thậm chí còn thường xuyên bị HLV Nguyễn Thành Công cất trên băng ghế dự bị.
 
Tân binh duy nhất mà Thanh Hoá bổ sung trong giai đoạn vừa qua là tiền đạo Nguyễn Đình Bảo. Cầu thủ trưởng thành từ lò SLNA có thể chơi tốt ở hành lang cánh cũng như vị trí tiền đạo mũi nhọn. Anh không nằm trong kế hoạch nhân sự của Sài Gòn FC nhưng lại là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm chinh chiến.
 
Tuy nhiên, không chỉ Thanh Hoá mà khá nhiều đội bóng khác gần như "bó tay" trong việc tìm kiếm nguồn nhân sự bổ sung. Người hàng xóm Nam Định cũng chỉ có thêm một sự bổ sung đó là lão tướng Phùng Văn Nhiên sau gần 3 năm hậu vệ này không thi đấu chuyên nghiệp. 
 
SLNA dường như đã hết kiên nhẫn với 2 tiền đạo ngoại nhưng cũng chỉ có thể thay thế Sosseh bằng Felipe Martins từng chơi không thành công 
 
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan