rss
Thứ tư, 23/06/2021 | 18:23 GMT+7

Thanh Hoá giữ chân thành công hậu vệ ĐT Việt Nam

Cập nhật 07:23 ngày 10/11/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh đã đạt được thoả thuận giữ chân hậu vệ cánh trái Vũ Xuân Cường theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Theo đó, hậu vệ Vũ Xuân Cường đã đồng ý kí vào một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng quê hương. Để giữ chân thành công cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo CLB, bâu Đệ đã phải cạnh tranh với 2 đội bóng nằm trong top 5 mùa vừa rồi. Các điều khoản cụ thể không được tiết lộ nhưng Xuân Cường sẽ nhận được mức đãi ngộ tương xứng và "không kém gì" các đội bóng lớn.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá giữ chân thành công hậu vệ ĐT Việt Nam số 1

Thanh Hoá giữ chân thành công Xuân Cường (áo vàng)

Mùa giải vừa qua, anh đã ra sân 14/18 trận đấu cho Thanh Hoá và thể hiện phong độ chói sáng. Hành lang trái của đội bóng xứ Thanh với sự xuất hiện của Cường "meo" và  các đồng đội phía trên như Đình Tùng, Thái Bình trở nên rất chắc chắn. Cầu thủ sinh năm 1992 cũng hỗ trợ tốt cho mặt trận tấn công nhờ tốc độ và cái chân trái khéo léo.
 
Phần thường cho anh chính là tấm vé thông hành lên ĐT Việt Nam đến từ HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, đợt tập trung ấy đã bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và phong độ ổn định ở giai đoạn 2 giúp Xuân Cường nhiều khả năng vẫn có mặt trong đợt tập trung cuối năm. Đây đã là lần thứ 2 anh lọt vào mắt xanh của thầy Park sau lần ra mắt đội tuyển vào năm 2017.
 
Trước đó, Thanh Hoá cũng đã sớm giữ chân nhiều trụ cột khác như Hoàng Vũ Samson, Lê Phạm Thành Long hay Minh Tùng,...Trong những ngày tới đây, rất có thể Thanh Hoá sẽ sớm công bố các bản hợp đồng mới để bổ sung những vị trí còn thiếu và chuẩn bị cho V.League 2021.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan