rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 05:33 GMT+7

Thanh Hoá giữ nguyên chế độ giữa mùa dịch Covid-19

Cập nhật 14:15 ngày 10/08/2020

(Bóng đá Nam) - Cầu thủ Thanh Hoá sẽ không bị trừ lương dù giải đấu bị tạm dừng ít nhất là 1 tháng vì dịch bệnh Covid-19.

"CLB Thanh Hoá vẫn tập luyện bình thường, mọi chế độ của chúng tôi được giữ nguyên chứ không hề giảm sút", một cầu thủ Thanh Hoá nói với Thể thao TP.HCM. Đội bóng xứ Thanh trở thành tâm điểm của dư luận với công văn xin dừng thi đấu V.League từ vòng 12. Tuy nhiên, bầu Đệ sau đó khẳng định đội bóng này không bỏ giải, vẫn sẽ tiếp tục thi đấu.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá giữ nguyên chế độ giữa mùa dịch Covid-19 số 1

Nhiều CLB V.League đã tập trung trở lại

Vị doanh nhân này cũng từng cho biết không có cơ sở nào để trừ lương của cầu thủ ở thời điểm hiện tại. Được biết, hầu hết các đội bóng tại V.League cũng chưa có động thái nào liên quan đến việc cắt giảm lương, thưởng của các cầu thủ. CLB Nam Định dù liên tục khó khăn về tài chính nhưng cũng cố gắng duy trì chế độ để tránh tâm lý tiêu cực cho toàn đội.
 
Ở thời điểm này, một số đội bóng sẽ bắt đầu tập trung trở lại và sẽ tập luyện trong những ngày tới là HAGL, Quảng Nam, TP.HCM hay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Một số khác được nghỉ chừng 4-5 ngày và đã tập luyện từ lâu đó là Thanh Hoá, Viettel, Hải Phòng hay B.Bình Dương. Riêng CLB Than Quảng Ninh cũng phải cách ly tại đại bản doanh vì có yếu tố dịch tễ từng di chuyển đến Đà Nẵng trong tháng 7.
 
Trường hợp cá biệt thuộc về Hà Nội FC khi họ thậm chí còn chưa có một kế hoạch cụ thể ấn định thời điểm quay lại tập luyện. Nhà ĐKVĐ V.League cho cầu thủ xả trại từ ngày 1/8 tới nay và kì nghỉ 2 tuần trong dự kiến có thể được kéo dài thêm. Do có quá nhiều ca chấn thương nên những quãng nghỉ như vậy là vô cùng cần thiết với đội bóng Thủ đô.
 
Trong một động thái khác, VPF sẽ tiến hành việc lấy ý kiến về công tác tổ chức V.League trong thời gian tới từ các đội bóng đang dự giải hạng Nhất và V.League. Những kịch bản được sẽ được VPF gửi đến các CLB và CLB sẽ phúc đáp, đưa ra ý kiến của mình qua hình thức văn bản. Nếu dịch bệnh được kiểm soát trong thời gian tới, V.League có thể tái khởi động vào tháng 9.
 
TS
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan