rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 15:24 GMT+7

Thanh Hoá mơ 3 điểm đầu tay, dành quà tặng đặc biệt đến CĐV nhà

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 11:46 ngày 01/05/2019

(Bóng đá Nam) - Khao khát có được 3 điểm đầu tiên trên sân nhà, Thanh Hoá quyết định sẽ dành món quà đặc biệt đến CĐV của mình.

Ngay trước trận đấu giữa HAGL và Thanh Hoá tại vòng 7, đội bóng xứ Thanh đã đón tin vui với sự trở lại ở thượng tầng của ông Nguyễn Văn Đệ. Ông Đệ từng là chủ tịch của CLB Thanh Hoá trong giai đoạn 2011 - 2015, thời điểm nhà Á quân V.League có được sự ổn định và thi đấu có bản sắc. Phần nào đó, đã có những dấu hiệu khởi sắc hơn khi họ giành lại 1 điểm khi bị HAGL dẫn trước đến 2 bàn.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá mơ 3 điểm đầu tay, dành quà tặng đặc biệt đến CĐV nhà số 1

Thanh Hoá đang có những dấu hiệu khởi sắc

Ở trận đấu trên sân nhà gặp Quảng Nam tại vòng 8, chủ tịch Nguyễn Văn Đệ đã quyết định sẽ mở cửa tự do cho khán giả vào sân. Đây là động thái kích thích tinh thần phù hợp với tình hình hiện tại của đội bóng khi lượng CĐV đang bị suy giảm khá nhiều sau những trận đấu có thành tích không được như ý.
 
Song song với đó, mức thưởng cho các trận thắng và trận hoà cũng được nâng lên rất cao để các cầu thủ có thể yên tâm cống hiến và thi đấu. Đây rõ ràng là những quyết sách phù hợp để ông Đệ có thể cứu con tàu đắm Thanh Hoá ra khỏi cơn phong ba ở mùa giải này trước khi nghĩ đến những mục tiêu lớn lao hơn. Chắc chắn đích đến của đội bóng xứ Thanh ở trận đấu sắp tới sẽ là 3 điểm đâu tay ở mùa giải này.
 
Trận đấu giữa Thanh Hoá và Quảng Nam sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 6/5 trên sân Thanh Hoá.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan