rss
Thứ ba, 19/01/2021 | 03:33 GMT+7

Thanh Hoá mở cửa tự do cho khán giả vào sân ở trận gặp Quảng Nam

Cập nhật 08:34 ngày 15/10/2020

(Bóng đá Nam) - CLB Thanh Hoá sẽ mở cửa tự do khán giả vào sân trong trận đấu với Quảng NAm tại vòng 2, giai đoạn 2 V.League.

Theo đó, CLB Thanh Hoá xác nhận việc sẽ mở cửa tự do cho khán giả vào sân ở trận đấu với Quảng Nam tại vòng 2, giai đoạn 2 V.League. Đây là cuộc đọ sức có tính chất đặc biệt quan trọng trong cuộc đua trụ hạng của cả 2 đội bóng. Thanh Hóa cần ít nhất 1 điểm để có thể duy trì khoảng cách an toàn với chính Quảng Nam. Đội bóng đất Quảng thậm chí còn buộc phải thắng để bám đuổi Hải Phòng và Nam Định.
 
 

Hình ảnh: Thanh Hoá mở cửa tự do cho khán giả vào sân ở trận gặp Quảng Nam số 1

Trận đấu giữa Thanh Hoá và Quảng Nam được mở cửa tự do cho khán giả vào sân

Nhưng trên thực tế, cuộc đua trụ hạng của cả 2 đội còn không đáng chú ý bằng màn hội ngộ nhiều duyên nợ giữa HLV Nguyễn Thành Công và đội bóng cũ. Chỉ vài tuần trước đây thôi, chiến lược gia xứ Nghệ vừa có cuộc chia tay ồn ào nơi hậu trường với Thanh Hoá. Rất nhiều người muốn theo dõi trận đấu này để chứng kiến màn đấu trí giữa ông Công và các cộng sự cũ.
 
Tuy nhiên, vấn đề thời tiết tại khu vực miền Trung lúc này đang khiến các trận đấu bóng đá bị ảnh hưởng. Tại Thanh Hoá, trời mưa rất to trước thời điểm diễn ra trận đấu 1 ngày và ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch tập luyện của cả 2 đội. BTC sân Thanh Hoá cũng không thể bố trí sân tập ưng ý cho đội khách Quảng Nam.
 
Ở trận đấu này, sự vắng mặt đáng tiếc nhất bên phía Thanh Hoá chính là tiền đạo đội trưởng Hoàng Vũ Samson. Anh phải nhận thẻ đỏ gián tiếp trong cuộc đọ sức với Nam Định ở vòng trước với hành vi đánh nguội đối phương và phản ứng trọng tài. Đội bóng xứ Thanh sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu tấn công bởi ngoại binh Gassissou chơi không tốt kể từ đầu mùa.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan