rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 14:53 GMT+7

Thanh Hoá nhận mưa tiền thưởng sau trận đại thắng Hà Nội FC

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 21:02 ngày 12/05/2019

(Bóng đá Nam) - Bầu Đệ đã quyết định thưởng nóng số tiền 800 triệu đồng cho chiến thắng của Thanh Hoá trước nhà đương kim vô địch V.League.

Thanh Hoá đã gây ra bất ngờ cực lớn với người hâm mộ khi nhấn chìm Hà Nội FC trên sân nhà với tỉ số 4-1. Đây là trận đấu mà đội bóng xứ Thanh dù không cầm nhiều bóng nhưng lại thi đấu với tinh thần rất cao và hiệu quả đáng kinh ngạc. Cả 4 bàn thắng họ có được đều là những pha phản công mẫu mực cùng với đó là sự lăn xả của hàng phòng ngự.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá nhận mưa tiền thưởng sau trận đại thắng Hà Nội FC số 1

Thanh Hoá có chiến thắng ấn tượng trước Hà Nội FC

Với chiến thắng ấn tượng trên sân nhà, đương nhiên bầu Đệ sẽ không để các cầu thủ của mình "phải nghĩ". Ngay lập tức, mức thưởng vượt khung đã được vị chủ tịch này đưa ra. Cụ thể, toàn đội sẽ nhận số tiền thưởng lên đến 800 triệu đồng. Số tiền này bao gồm 400 triệu đồng theo quy chế của đội bóng, 100 triệu đồng từ nhà tài trợ công ty Tiến Nông và 300 triệu đồng "thưởng thêm" vì tinh thần thi đấu của các cầu thủ.
 
Rõ ràng, Thanh Hoá như lột xác hoàn toàn với sự xuất hiện của bầu Đệ ở thượng tầng. Sự ổn định về mặt tài chính đã tháo gỡ những nỗi lo thường nhật "cơm áo gạo tiền" của các cầu thủ. Khi cái đầu đã "thông", Thanh Hoá vẫn là đội bóng không thể xem thường bởi họ vẫn còn nhiều cầu thủ đã khẳng định được thương hiệu như Minh Tùng, Tiến Thành, Văn Thắng, Đình Tùng,..
 
Ở vòng đấu tiếp theo, Thanh Hoá sẽ có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng vào ngày 18/5.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan