rss
Thứ ba, 26/01/2021 | 21:53 GMT+7

Thanh Hóa: Phát hiện hai vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng với nhiều vết đâm

Cập nhật 17:57 ngày 07/10/2020

(Tin tức 360) - Sáng ngày 7/10, người dân ở thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) hoảng hồn khi phát hiện hai vợ chồng già chết bất thường tại nhà riêng, trên cơ thể có nhiều vết đâm chém.

Ngày 7/10, đại diện UBND xã Hà Bắc, huyện Hà Trung xác nhận thông tin tại địa phương vừa xảy ra vụ hai vợ chồng già ở thôn Đà Bắc bị chết bất thường trong đêm, với nhiều vết đâm, chém trên cơ thể.
 
Hình ảnh: Thanh Hóa: Phát hiện hai vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng với nhiều vết đâm số 1
Nơi xảy ra vụ án mạng
 
Thông tin ban đầu, hơn 6h sáng 7/10, người dân ở thôn Đà Sơn phát hiện ông Ngh. (70 tuổi) và vợ là bà T. (57 tuổi) chết trong tình trạng như trên.
Sau khi phát hiện vụ việc, người dân địa phương đã báo cáo với chính quyền địa phương. Sáng cùng ngày, Công an xã Hà Bắc, Công an huyện Hà Trung và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường vụ việc để khám nghiệm tử thi nạn nhân, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến hai vợ chồng già tử vong.
 
Gia đình ông Ngh. có 6 người con nhưng đều đi làm ăn xa. Thời gian qua chỉ có hai vợ chồng ở với nhau đến lúc xảy ra vụ việc nêu trên.
 
Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra vụ việc.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan