rss
Thứ hai, 18/01/2021 | 11:28 GMT+7

Thanh Hoá sẽ đón khán giả vào sân ở vòng 12 V.League

Cập nhật 14:30 ngày 17/09/2020

(Bóng đá Nam) - CLB Thanh Hoá sẽ đón khán giả vào sân theo dõi trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 12 V.League 2020.

Theo đó, trong buổi chiều ngày 15/9, Sở Văn Hoá - Thể thao - Du lịch tỉnh Thanh Hoá đã có công văn số 3117/SVHTTDL-QLTDTT đồng ý cho CLB bóng đá Thanh Hoá tổ chức các trận thi đấu V.League 2020 trên sân nhà. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay từ trận đấu giữa Thanh Hoá và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12 V.League.
 
 

Hình ảnh: Thanh Hoá sẽ đón khán giả vào sân ở vòng 12 V.League số 1

Sân Thanh Hoá sẽ đón khán giả vào sân ở vòng 12 V.League

Đặc biệt, sân Thanh Hoá sẽ được đón khán giả vào sân. Nhưng CLB Thanh Hoá và ban tổ chức sân cần phải có phương án cụ thể về việc bán bao nhiêu vé, giãn cách hay không giãn cách cũng như thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, yêu cầu đeo khẩu trang là bắt buộc đối với tất cả khán giả vào sân.
 
Như vậy, sau Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hoá là địa phương tiếp theo chính thức xác nhận việc sẽ mở cửa đón khán giả trở lại theo dõi bóng đá. Trước đó, nhiều hoạt động thể thao khác cũng được cấp phép tổ chức trở lại.
 
Hôm qua (16/9), CLB Thanh Hoá đã có trận giao hữu với Nam Định trên sân nhà. Đội bóng xứ Thanh hoà đối thủ với tỉ số 1-1, người ghi bàn là Hoàng Vũ Samson, đội khách cũng có bàn gỡ nhờ cú đánh đầu của Tony Agbaji. Ngày 19/9, thầy trò HLV Mai Xuân Hợp sẽ có thêm một trận giao hữu với SLNA.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan