rss
Thứ tư, 19/05/2021 | 08:31 GMT+7

Thanh Hoá sẽ mua đứt Lê Phạm Thành Long?

Cập nhật 12:30 ngày 27/11/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh nhiều khả năng sẽ đạt thoả thuận mua đứt tiền vệ Lê Phạm Thành Long từ HAGL.

Theo đó, CLB Thanh Hoá đã bước đầu đạt được các thoả thuận "mua đứt" tiền vệ Lê Phạm Thành Long từ HAGL. Những mùa giải vừa qua, dù trưởng thành từ lò đào tạo trẻ phố núi nhưng cầu thủ sinh năm 1996 lại hiếm khi được điền tên vào đội hình của HAGL. Anh từng chơi theo dạng cho mượn ở nhiều đội bóng tại V.League cũng như giải hạng Nhất.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá sẽ mua đứt Lê Phạm Thành Long? số 1

HAGL có thể bán đứt Thành Long cho Thanh Hoá

Đặc biệt, tiền vệ sinh năm 1996 chơi xuất sắc trong màu áo Hải Phòng và Thanh Hoá ở 3 mùa giải vừa qua. Thành Long tuy thể hình không quá vượt trội nhưng anh sở hữu nền tảng kĩ thuật ấn tượng, tốc độ tốt cùng tư duy tổ chức ở khu vực giữa sân. Chính sự khác biệt mà anh mang lại khiến đội bóng xứ Thanh đã nhanh chóng xúc tiến việc sổ hữu trọn vẹn cầu thủ này thay vì theo hình thức cho mượn.
 
Về cơ bản, đội hình mà Thanh Hoá có trong tay khá mạnh ở ở các vị trí phòng ngự cũng như hai hành lang cánh. Lê Phạm Thành Long là sự bổ sung hoàn hảo cho khu vực trung tuyến vốn khá bất ổn của Thanh Hoá sau khi Omar, Văn Bình và Thế Dương lần lượt ra đi.
 
Liên quan đến thông tin HLV Petrovic trở lại đội bóng xứ Thanh, nhiều nguồn tin uy tín khẳng định rằng chiến lược gia từng vô địch cúp C1 châu Âu đã đồng ý các điều khoản cá nhân với CLB Thanh Hoá. Vướng mắc lúc này chỉ còn nằm ở việc làm cách nào để có đường bay phù hợp từ Serbia sang Việt Nam. 
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan