rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 19:34 GMT+7

Thanh Hoá sẽ tiếp tục tăng cường lực lược trước thềm V.League 2021

Cập nhật 14:21 ngày 23/11/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh nhiều khả năng sẽ có thêm một tân binh nữa trong những ngày tới đây.

Sau khi bầu Đệ bàn giao lại đội bóng cho doanh nhân Cao Tiến Đoan, CLB Thanh Hoá bắt đầu có những động thái tích cực tiếp theo trên thị trường chuyển nhượng. Ngay ở thời điểm chuyển giao, họ đã giữ chân thành công tiền đạo Hoàng Đình Tùng với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Song song với đó, một vài mục tiêu khác đang được nhắm đến.
 
Hình ảnh: Thanh Hoá sẽ tiếp tục tăng cường lực lược trước thềm V.League 2021 số 1

Thanh Hoá sẽ có thêm tân binh

Theo nhiều nguồn tin uy tín của Thẻ thao TP.HCM, đội bóng xứ Thanh sắp có được tân binh tiếp theo. Được biết, đây là một tiền vệ đẳng cấp tại V.League và là sự bổ sung đúng vào vị trí Thanh Hoá còn thiếu ở thời điểm này. Tuy nhiên, cái tên này chưa chính thức được tiết lộ do nhiều điều khoản hợp đồng còn chưa thể thống nhất.
 
Liên quan đến chiếc ghế HLV trưởng, CLB Thanh Hoá vẫn đang gặp không ít khó khăn để tìm được một nhà cầm quân thực sự chất lượng trước thềm V.League 2021. Hiện nay, hầu hết các HLV nội có chuyên môn thực sự ấn tượng đã có vị trí ổn định ở các đội bóng. Những người còn lại hoặc đã luống tuổi hoặc chưa thực sự phù hợp với môi trường bóng đá Thanh Hoá.
 
Ở mùa giải tới, sau khi được đổi tên thành Đông Á Thanh Hoá, đội bóng xứ Thanh sẽ phụ thuộc vào 2 nguồn tài chính quan trọng từ ngân sách của Tỉnh thông qua công tác đào tạo bóng đá trẻ và nguồn từ phía doanh nghiệp riêng của doanh nhân Cao Tiến Đoan.
 
Tuy nhiên, cũng cần phải có thời gian nhất định để ban lãnh đạo mới của Thanh Hoá có thể tìm ra những phương án cho riêng mình. Về cơ bản, bộ khung của Thanh Hoá đã tương đối ổn định với dàn cầu thủ chơi tốt ở V.League 2020 cùng các tân binh như Chevaughn Walsh, Pinto, Quốc Phương hay Ngọc Tân.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan