rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 08:36 GMT+7

Thanh Hoá vắng trụ cột quan trọng ở trận gặp Nam Định

Cập nhật 11:18 ngày 06/10/2020

(Bóng đá Nam) - Thanh Hoá sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ trung tâm Nguyễn Hữu Dũng vì án treo giò ở vòng đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về V.League 2020.

Thanh Hoá kết thúc giai đoạn lượt đi với vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 15 điểm. Khoảng cách giữa họ và đội xếp bét bảng là Quảng Nam lên tới 6 điểm. Trên lý thuyết, cửa trụ hạng của đội bóng này tương đối "sáng", nhất là sau trận hoà bất ngờ trước Hà Nội FC. Nhưng trong thể thức thi đấu đặc biệt của V.League 2020, sẽ không có khái niệm an toàn tuyệt đối cho các đội trong nhóm tránh xuống hạng.
 
 

Hình ảnh: Thanh Hoá vắng trụ cột quan trọng ở trận gặp Nam Định số 1

Hữu Dũng sẽ vắng mặt ở trận gặp Nam Định

Ở vòng đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về, đội bóng xứ Thanh sẽ được tiếp đón Dược Nam Hà Nam Định trên sân nhà. Nếu giành được 3 điểm trước đối thủ, cơ hội trụ hạng sẽ rộng mở với thầy trò HLV Mai Xuân Hợp. Cả 2 đội bóng đều phải chịu những tổn thất nhất định về mặt lực lượng và chủ nhà có vẻ là những người thua thiệt nhiều hơn.
 
Tiền vệ trung tâm Nguyễn Hữu Dũng sẽ không thể ra sân trong trận đấu này do đã nhận đủ 3 thẻ vàng, anh sẽ bị treo giò 1 trận. Cầu thủ sinh năm 1995 nằm trong nhóm rất ít các vị trí đá đủ 13/13 trận cho Thanh Hoá ở giai đoạn 1. Nguồn thể lực dồi dào và khả năng đánh chặn tốt của Hữu Dũng đã giảm tải khá nhiều áp lực cho hàng phòng ngự.
 
Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng sẽ không thể sử dụng hậu vệ Trần Mạnh Cường với lý do tương tự như Hữu Dũng. Nam Định đặt quyết tâm rất cao có ít nhất 1 điểm trên sân Thanh Hoá bởi khoảng cách về điểm số trong nhóm tránh xuống hạng khá mong manh. Chỉ cần 1-2 trận đấu chơi không thành công, cục diện hoàn toàn có thể đảo chiều.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan