rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 00:41 GMT+7

Thanh Nhã biểu cảm dễ thương khi quên câu hỏi tại Lễ trao giải Quả vàng 2021

Cập nhật 21:48 ngày 16/02/2022

(Bóng đá nữ) - Tiền vệ Nguyễn Thị Thanh Nhã có biểu cảm rất dễ thương khi quên mất câu hỏi ngay trên sân khấu của Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021.

Tại Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021, BTC đã vinh danh hai tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam là  tiền vệ Nguyễn Thị Thanh Nhã của ĐT nữ Việt Nam và Nhan Gia Hưng của ĐT futsal Việt Nam. Trong đó, Thanh Nhã là cầu thủ trẻ nhất của ĐT nữ Việt Nam vừa giành vé dự World Cup 2023 còn Nhan Gia Hưng là em út của ĐT futsal Việt Nam thi đấu tại World Cup vừa qua ở Litva.
 
 
Chia sẻ tại Lễ trao giải, Nhan Gia Hưng bày tỏ: "Lần đầu tiên dự World Cup, tôi rất vui và vinh hạnh được tham dự giải đấu lớn nhất thế giới. Trong năm nay, tôi sẽ cố gắng nỗ lực cùng CLB và ĐTQG một cách tốt nhất". Cầu thủ này bật mí thêm phải mất 2 ngày để chuẩn bị cho bài phát biểu này.
 
Hình ảnh: Thanh Nhã biểu cảm dễ thương khi quên câu hỏi tại Lễ trao giải Quả vàng 2021 số 1
Thanh Nhã bối rối và biểu cảm dễ thương khi quên câu hỏi tại Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021
 
Còn Thanh Nhã do lần đầu đứng trên sân khấu lớn nên cô có vẻ hơi run. Thậm chí em út của ĐT nữ Việt Nam còn quên mất câu hỏi mà MC đặt ra. Cô chỉ mỉm cười một cách dễ thương và nói quên mất câu hỏi để MC Quốc Khánh nhắc lại. Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc đáng yêu nhất của Lễ trao giải năm nay.
 
Theo đó, Thanh Nhã bày tỏ: "Em cảm thấy rất hạnh phúc, vinh dự khi được mọi người quan tâm trong những ngày vừa qua. Cảm xúc của em rất là tự hào khi được cùng các chị đồng hành ở giải đấu vừa rồi. Trước tiên là em và toàn đội sẽ hướng tới SEA Games sắp tới và AFF Cup. Để hoàn thành nhiệm vụ đó, đội rất là tập trung”.
 
Với những cống hiến của mình giành cho bóng đá Việt Nam trong năm qua, Huỳnh Như xuất sắc giành danh hiệu Quả bóng Vàng. Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng thuộc về Hải Yến và Bích Thùy.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan