rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 19:30 GMT+7

Thanh niên 'cơ cực' nhất HAGL, Văn Toàn phải ngả người tặng quà Xuân Trường

Cập nhật 11:55 ngày 17/06/2020

(Hậu trường) - Ém quà từ rất lâu nhưng Văn Toàn vẫn phải tặng quà Xuân Trường một cách rất 'cơ cực'.

Văn Toàn từng chia sẻ anh có một tuổi thơ cơ cực vì suốt ngày bị Xuân Trường bắt nạt. Dù vậy tiền đạo người Hải Dương vẫn dành tình cảm đặc biệt cho đàn anh 'khó tính' của mình. Nhân dịp sinh nhật Xuân Trường Văn Toàn đã 'dốc ví' sắm một đôi giày hiệu 'hoa cúc' nổi tiếng để tặng đồng đội ở HAGL. Tuy nhiên do bận tập luyện hồi phục chấn thương ở trung tâm PVF nên phải đợi Trường híp trở lại phố Núi Văn Toàn mới có dịp trao tặng món quà giá trị này.
 
Dù đã 'ém quà' từ rất lâu nhưng tặng quà cũng không hề dễ dàng với Văn Toàn. Anh phải ngả người trước đàn anh. Xuân Trường sau đó cũng 'diễn' theo 'đệ tử' bằng cách bóc quà đầy 'bất cần'. Đoạn video ngắn nhưng lấy được rất nhiều tiếng cười từ phía NHM. Đúng là Văn Toàn đã 24 tuổi vẫn chưa thoát số phận cơ cực..!
 
Video Văn Toàn ngả người tặng quà Xuân Trường
 
Được biết đôi giày Văn Toàn tặng Xuân Trường có giá tầm 4-5 triệu đồng. Trước đó tiền đạo HAGL thậm chí còn bỏ ra cả chục triệu đồng để săn chiếc hoa cúc do chính tay thần tượng G Dragon thiết kế. Ở HAGL Văn Toàn thuộc hàng 'chịu chơi' nhất với rất nhiều đôi giày hàng hiệu đắt giá!
 
Về phần Xuân Trường, anh đã hoàn thành quá trình tập phục hồi và đã có thể tập luyện trở lại. Dự kiến anh sẽ khoác áo HAGL kể từ lượt về LS V.League 2020.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan