rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 03:23 GMT+7

Thầy Công Phượng nói gì về quyết định trở lại ghế nóng ở TP HCM?

Cập nhật 22:50 ngày 12/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Chung Hae Seong cho rằng trở lại ngồi ghế nóng tại TP HCM là một quyết định vô cùng khó khăn.

Bất ngờ nói lời chia tay TP HCM khi LS V.League vẫn còn dở dang, từ chối đề nghị làm GĐKT từ chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng để trở về Hàn Quốc dẫn dắt Incheon United. Nhưng rồi HLV Chung Hae Seong lại 'đổi gió' quyết định tái hợp đội chủ sân Thống Nhất chỉ sau đúng 2 tuần.
 
 
Chia sẻ với truyền thông xứ kim chi về thương vụ đặc biệt này, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc thừa nhận ông gặp rất nhiều khó khăn khi quyết định trở lại dẫn dắt TP HCM ở phần còn lại của V.League, tuy nhiên: HLV Chung Hae Seong khẳng định " Tôi đã dành rất nhiều tình cảm cho họ và niềm tin của họ dành cho tôi ngày càng sâu đậm".
 

Hình ảnh: Thầy Công Phượng nói gì về quyết định trở lại ghế nóng ở TP HCM? số 1

HLV Chung Hae Seong trở lại dẫn dắt TP HCM chỉ sau 2 tuần

 
Được biết HLV Chung Hae Seong và CLB TP HCM đã ngồi vào bàn đàm phán, đưa ra những điều khoản mới trước khi ông trở lại sân tập cùng các cầu thủ. HLV Chung Hae Seong cho rằng sau những sự cố trên việc lấy lại tinh thần cho các cầu thủ là quan trọng hơn cả. "Việc cấp bách nhất của tôi hiện tại là lấy lại tinh thần cho toàn đội. Hôm nay tôi sẽ gặp các cầu thủ và sẽ nói với họ rằng, CLB TP.HCM không còn là đội phải lo chuyện trụ hạng, chúng ta đã trở thành một đội tự tin cạnh tranh ngôi vô địch. Hãy để những đóa hoa nở thật đẹp bất chấp bão tố".
 
Dưới bàn tay HLV Chung Hae Seong, TP HCM đã có sự khởi đầu đầy thuận lợi. Hiện tại Công Phượng cùng các đồng đội của mình đang có trong tay 17 điểm, nằm trong top 5 tại LS V.League 2020. Bất chấp kế hoạch của BTC như thế nào, TP HCM vẫn ra sân tập luyện và sẵn sàng khi trái bóng V.League trở lại. Đây cũng là khoảng thời gian thuận lợi để TP HCM trở lại với guồng quay sau những biến cố nơi thường tầng!
 
CP (TH)
CLB TPHCM VÀ HLV CHUNG HAE SEONG TÁI HỢP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan