rss
Chủ nhật, 25/10/2020 | 01:34 GMT+7

Thầy trò Mai Đức Chung và Chương Thị Kiều đoạt danh hiệu cao quý Fair-Play

Cập nhật 14:07 ngày 09/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Hai thầy trò đội tuyển nữ Việt Nam cùng đoạt danh hiệu cao quý nhất tại giải Fair-Play 2019, ông Mai Đức Chung HLV trưởng đội tuyển nữ được BTC Vinh danh Fair-Play và nữ cầu thủ trung vệ Chương Thị Kiều tuyển thủ quốc gia, HCV SEA Games đã đoạt danh hiệu giải Fair-Play 2019.

Ngày 9/6 tại hội trường Báo Pháp Luật TPHCM đã diễn ra buổi lễ trao giải Fair-Play 2019 do Báo Pháp Luật tổ chức lần thứ 8 (2012- 2020) và đã trở nên giải truyền thống của bóng đá Việt Nam, được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) gửi thư chúc mừng và động viên khen ngợi.

Tại lễ trao giải Fair-Play 2019 BTC đã Vinh danh Fair-Play huấn luyện viên Mai Đức Chung, đây là thành tựu trọn đời dành cho những người có nhiều đóng góp và mang tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

 

Hình ảnh: Thầy trò Mai Đức Chung và Chương Thị Kiều đoạt danh hiệu cao quý Fair-Play số 1

Ngoài ra qua 5 đề cử chính thức được Hội đồng thẩm định thống nhất và chọn ra, BTC giải Fair- Play 2019 đã gửi đi 155 phiếu bầu đến các nhà chuyên môn, giám sát, huấn luyện viên, trọng tài bóng đá, các phóng viên chuyên trách theo dõi lĩnh vực bóng đá và nhận về 155 phiếu hợp lệ.

Hình ảnh: Thầy trò Mai Đức Chung và Chương Thị Kiều đoạt danh hiệu cao quý Fair-Play số 2

Hình ảnh: Thầy trò Mai Đức Chung và Chương Thị Kiều đoạt danh hiệu cao quý Fair-Play số 3

Kết quả kiểm phiếu và được công bố như sau :

-       Hạng nhất với số điểm 695 thuộc về cầu thủ trung vệ Chương Thị Kiều  đã nén đau đớn vì chấn thương sát cánh cùng đồng đội tiến tới ngôi Hậu.

Hình ảnh: Thầy trò Mai Đức Chung và Chương Thị Kiều đoạt danh hiệu cao quý Fair-Play số 4

-       Hạng nhì với số điểm 574 thuộc về trọng tài Ngô Duy Lân giúp cầu thủ thoát hiểm cắn lưỡi trong tình trạng vô thức.

-       Hạng ba với số điểm 457 thuộc về hai chiến sĩ CSCĐ của tỉnh Nam Định cứu em bé trong biển người sân Thiên Trường.

-       Hạng tư với số điểm 347 thuộc về Tập thể U 22 Việt Nam với tinh thần đồng đội tại SEA Games 30.

-       Hạng năm với số điểm 231 thuộc về nghĩa cử đẹo của 2 nữ cổ động viên Vũ Thanh Thúy và Bùi Thị Hồng Hạnh lặn lội mang 60 kg thực phẩm sang Philippines cho hai đội bóng đá nam và nữ dự SEA Games 30.

 

Hình ảnh: Thầy trò Mai Đức Chung và Chương Thị Kiều đoạt danh hiệu cao quý Fair-Play số 5

Buổi lễ trao giải Fair-Play 2019 đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, tiếp tục song hành với BTC giải Fair-Play 2020 sẽ là hai nhà tài trợ PVF và KING Coffee cùng nhiều nhà tài trợ đã từng đồng hành với Báo Phát Luật TPHCM trong suốt thời gian qua.

 

                                                                                                                        DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan