rss
Chủ nhật, 25/10/2020 | 09:39 GMT+7

Thầy Xuân Trường chê sân xấu, HLV Nam Định nói gì?

Cập nhật 22:04 ngày 23/05/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng kết quả trận đấu hôm nay không nên đổi lỗi tại mặt sân, vì sân Thiên Trường luôn được chăm sóc tốt nhất có thể.

Sau trận thua 0-2 trước DNH Nam Định trong trận đấu thuộc vòng sơ loại Cup QG 2020 hôm nay, HLV Lee Tae Hoon của HAGL đã lên tiếng “chê” mặt sân Thiên Trường, và cho rằng đây là một phần nguyên nhân khiến đội bóng phố Núi thất bại.
 
 
Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Thời tiết khắc nghiệt là một phần lí do mà các cầu thủ của chúng tôi chơi không được tốt. Plieku và ở đây thời tiết rất khác  nhau. Chưa kể chất lượng mặt sân khiến các cầu thủ của chúng tôi không thể đá theo đấu pháp đề ra”.
 
Trước những lời “chê trách” về chất lượng mặt sân, HLV Nguyễn Văn Dũng của DNH Nam Định cho rằng, với kết quả của trận đấu này, vấn đề không nằm ở chất lượng mặt sân. Chính HAGL là đội bóng đã bị phá vỡ ý đồ và chuyển sang bóng dài, đây vốn không phải sở trường của họ.
 
Mặt khác, chất lượng sân Thiên Trường đã được cải thiện rất nhiều so với mùa giải trước, tuy nhiên thời tiết khắc nghiệt khiến mặt sân không được như ý muốn. Ông Dũng hi vọng, tất cả cùng phải thông cảm, vì nhân viên chăm sóc sân đã làm hết sức có thể.
 
Hình ảnh: Thầy Xuân Trường chê sân xấu, HLV Nam Định nói gì? số 1
Mặt sân Thiên Trường trong trận đấu hôm nay
 
 “Thực sự sân Thiên Trường đã được chuẩn bị rất kỹ kể cả khi bóng đá tạm hoãn. Những nhân viên phụ trách đã làm việc rất cật lực và hết sức mình. Thế nhưng, những ngày qua thời tiết miền Bắc nắng và nóng rất khắc nghiệt, để mặt sân đạt chất lượng tốt thì rất khó. Chúng ta phải thông  cảm. Cả hai cùng đá, xấu cùng xấu không nên đổi lỗi cho mặt sân” – HLV Văn Dũng cho biết.
 
Hơn nữa, theo chiến lược gia người Nam Định, rất lâu rồi những người yêu bóng đá mới được sống trong bầu không khí như vậy. Vì thế, thay bằng đổ lỗi, cả hai đội hãy cống hiến cho trận đấu này, vì đội bóng và vì cả người hâm mộ.
 
Sau trận đấu này, HAGL sẽ trở về Pleiku để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 3 V.League 2020. Còn DNH Nam Định sẽ hành quân đến sân Cẩm Phả làm khách trước Than QN tại vòng 1/8 vào ngày 30/5 tới.
 
VIDEO: BẢN TIN BÓNG ĐÁ NGÀY 23/5
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan