rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 02:07 GMT+7

Theerathon Bunmathan lên tiếng sau quyết định rút lui khỏi ĐT Thái Lan

Cập nhật 17:38 ngày 24/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Hậu vệ Theerathon Bunmathan đã có những chia sẻ đầu tiên sau quyết định rút khỏi ĐT Thái Lan tại vòng loại World cup 2022.

Hậu vệ Theerathon Bunmathan đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi rút khỏi ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Ngôi sao 31 tuổi đã đã gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ xứ chùa vàng đồng thời hy mọi người tôn trọng quyết định của anh.
 
 
Cụ thể, hậu vệ đang đầu quân cho Yokohama F.Marinos chia sẻ: "Tôi xin cảm ơn vì tất cả những lời động viên mà mọi người đã dành cho tôi. Tôi thật sự cảm thấy biết ơn vì những lời động viên này.
Và tôi cũng xin lỗi những người đã yêu mến tôi bởi quyết định của tôi đã khiến các bạn đã phải thất vọng. Nhưng tôi vẫn hy vọng mọi người tôn trọng quyết định của tôi.
 
Hình ảnh: Theerathon Bunmathan lên tiếng sau quyết định rút lui khỏi ĐT Thái Lan số 1
Theerathon quyết định rút khỏi ĐT Thái Lan để ưu tiên cho CLB
 
Tôi đã luôn yêu và cống hiến hết mình cho ĐT Thái Lan từ lần đầu và tôi sẽ luôn như vậy. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời động viên đến tất cả anh em ở ĐT Thái Lan. Chúc các bạn sẽ có kết quả tốt nhất ở các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022".
 
Trước đó, Theerathon Bunmathan đã quyết định rút lui khỏi ĐT Thái Lan để ưu tiên cho CLB. Đồng thời quyết định của anh là do lo ngại về tình hình dịch bệnh ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, việc sang UAE dự vòng loại World Cup 2022 có thể khiến hậu vệ này phải cách ly 14 ngày sau khi trở lại Nhật Bản và có thể bị mất vị trí ở Yokohama F.Marinos.
 
Vắng Teerasil Dangda và Theerathon Bunmathan HLV Akira Nishino mang theo 39 cầu thủ sang UAE. Voi chiến sẽ có 2 trận giao hữu trước khi bước vào các trận đấu chính thức. Mục tiêu của ĐT Thái Lan là thắng cả 3 trận còn lại để giành vé đi tiếp.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan