rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 12:23 GMT+7

Thêm 1 cầu thủ ở Ngoại hạng Anh nhiễm Covid-19

Cập nhật 17:41 ngày 27/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Một cầu thủ thuộc bên chế của CLB Brighton mới đây đã được xác định dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, họ sẽ không tiết lộ danh tính người này.

Mới đây, trong cuộc họp trực tuyến, ông Paul Barber - Giám đốc điều hành của Brighton cho biết, đã 3 cầu thủ của đội bóng phải thực hiện xét nghiệm và 1 trong số đó cho thấy kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, hiện tại CLB sẽ tạm thời chưa tiết lộ danh tính của cầu thủ này.
 
 
Hình ảnh: Thêm 1 cầu thủ ở Ngoại hạng Anh nhiễm Covid-19 số 1
Một cầu thủ thuộc biên chế của CLB Brightom đã nhiễm Covid-19
 
Giám đốc điều hành Barber cho biết CLB Brighton không kiểm tra y tế cầu thủ thường xuyên nhưng một vài người đã gây ra những lo ngại nhất định.
 
Ban lãnh đạo Brighton đã lên kế hoạch chi tiết để tìm cách phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan dịch cúm Covid-19 trong tập thể CLB.
 
Hiện tại, các học trò của HLV Graham Potter đang tự tập luyện tại nhà thông qua một ứng dụng trực tuyến. Họ vẫn thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Chính phủ Anh về cách ly, trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành tại nước này.
 
Như vậy, cầu thủ của Brighton là người thứ ba trực tiếp tham gia các trận đấu ở Premier League được xác nhận dương tính với Covid-19. Trước đó, HLV của Arsenal - Mikel Arteta và tiền vệ Hudson Odoi (Chelsea).

Việc tổ chức Premier League và các giải đấu chuyên nghiệp ở Anh sẽ được quyết định trong những ngày tới và không loại trừ khả năng mùa giải có thể kết thúc vào tháng 9 năm nay.

MT

 


 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan