rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 03:17 GMT+7

Thêm bằng chứng vạch trần chuyện tình Quang Hải và Huỳnh Anh thật 'phức tạp'!

Cập nhật 17:17 ngày 02/06/2020

(Hậu trường) - Không biết phản ứng của Huỳnh Anh sẽ như thế nào khi dân mạng 'soi' ra hình ảnh Quang Hải diện áo đôi với cô để đi hẹn hò Nhật Lê?!

Sau khi công khai mối quan hệ trên mạng xã hội, Quang Hải luôn được Huỳnh Anh theo sát trong mọi sự kiện, thậm chí tiền vệ ĐT Việt Nam còn dẫn bạn gái về ra mắt mẹ ở Đông Anh khẳng định sự nghiêm túc với cô gái người Nha Trang. Dù nhận về quá nhiều chỉ trích nhưng thay vì im lặng như trước đây, Quang Hải lại liên tục có động thái bảo vệ bạn gái mới. Tuy nhiên lần này khi bị dân mạng 'soi' chuyện hẹn hò Nhật Lê, không biết phản ứng của Huỳnh Anh và Quang Hải sẽ ra sao?
 
 
Xuất hiện trên sân Hàng Đẫy cổ vũ Quang Hải đá vòng 1/8 cúp Quốc Gia 2020, Huỳnh Như diện một chiếc áo màu phông vàng phong cách. Chuyện sẽ chẳng có gì nhưng những thám tử mạng nhanh chóng phát hiện cô diện áo đôi với Quang Hải và đó cũng chính là chiếc áo tiền vệ này mặc để...tặng hoa 8/3 cho tình cũ Nhật Lê. 
 
Hình ảnh: Thêm bằng chứng vạch trần chuyện tình Quang Hải và Huỳnh Anh thật 'phức tạp'! số 1

Quang Hải mặc áo đôi với Huỳnh Anh nhưng lại đi hẹn hò... Nhật Lê

 
Điều này đồng nghĩa với việc Quang Hải - Huỳnh Anh đã hẹn hò từ nhiều tháng nay và Quả bóng Bạc Việt Nam 2019 sẵn sàng đi ăn đêm, tặng hoa tình cũ trong khi đã 'tay trong tay' với Huỳnh Anh?!
 
Dẫu biết hiện tại Quang Hải và Huỳnh Anh đang rất hạnh phúc, tuy nhiên việc này càng thể hiện sự 'phức tạp' trong trái tim chàng trai gốc Đông Anh. Không những vậy, việc Quang Hải diện áo đôi đi ăn cùng Nhật Lê chắc chắn Huỳnh Anh biết rõ hơn ai hết, nhưng cô vẫn sẵn sàng mặc lại chiếc áo này trước công chúng để dẫn đến 'drama' phức tạp như hiện tại!
Bởi vậy mới nói Quang Hải giờ quá nhiều antifans cũng không oan ức chút nào!
 
CP
HAGL THUA BẠC NHƯỢC | THẦY PARK CÓ THỂ LÀM GÌ?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan