rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 03:18 GMT+7

Thêm cơ hội việc làm cho các cựu VĐV

Cập nhật 11:34 ngày 26/05/2020

(Thể thao) - Trước thực trạng có nhiều cựu VĐV sau khi giải nghệ không có công việc ổn định, cửa hàng cà phê nhượng quyền Trung Nguyên E-coffee hỗ trợ việc làm ở các vị trí, qua đó giúp đỡ những cựu VĐV có cơ hội làm việc ở một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Thực trạng cho thấy, sau khi giải nghệ không phải VĐV nào cũng có thể tìm ra cho mình hướng đi phù hợp để thành công. Các cựu VĐV đã gặp không ít khó khăn trong việc tìm việc làm khác để duy trì cuộc sống. Nhận thấy được nỗi lo đó, cửa hàng cà phê E-coffee tạo thêm cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp cho các VĐV.

Hình ảnh: Thêm cơ hội việc làm cho các cựu VĐV số 1

E-coffee tại Đại học Y dược TP.HCM tuyển dụng nhân viên pha chế/bán hàng đối với các cựu VĐV dưới 40 tuổi. Những quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển vào E-coffee: làm việc trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, được Barista (nhân viên pha chế) chuyên nghiệp hướng dẫn; có hợp đồng lao động, bao gồm BHXH và BHYT… Ngoài ra, nhân viên nào có khả năng và đáp ứng yêu cầu của công ty sẽ có cơ hội thăng tiến vào vị trí quản lý của các cửa hàng tiếp theo.

Hình ảnh: Thêm cơ hội việc làm cho các cựu VĐV số 2

Đây được xem là sự hỗ trợ kịp thời nhằm giúp các cựu VĐV có hoàn cảnh khó khăn giải quyết được nỗi lo “cơm áo gạo tiền”. Đồng thời, cựu VĐV sẽ có điều kiện làm việc ở lĩnh vực mới ngoài thể thao, hy vọng có công việc ổn định sau khi chia tay sự nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Anh Tuấn - 0916.66.88.74 (Giờ hành chính)

Thời gian nộp hồ sơ: trước 07/06/2020

Nguyễn Anh

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan