rss
Thứ ba, 18/01/2022 | 22:50 GMT+7

Thêm thành viên nhiễm Covid-19, ĐT nữ Việt Nam chia nhóm đến Ấn Độ

Cập nhật 07:57 ngày 13/01/2022

(Bóng đá nữ) - Do có thêm thành viên dương tính với Covid-19 nên ĐT Việt Nam sẽ chia thành các nhóm nhỏ di chuyển từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ để tham dự VCK Asian Cup nữ 2022.

ĐT nữ Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2022. Hai ngày trước, đội ghi nhận 5 thành viên dương tính với Covid-19. Mới đây nhất, đã có thêm 2 thành viên của đội tuyển cho kết quả xét nghiệm dương tính.
 
Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam có 7 thành viên là F0 của Covid-19. Nguồn lây được xác định là xuất phát từ một cầu thủ nữ đối tác giao hữu với ĐT nữ Việt Nam tại Tây Ban Nha. Mà chính CLB này cũng không biết cho đến khi tiến hành xét nghiệm.
 
 
Theo kế hoạch ban đầu, toàn đội sẽ cùng di chuyển từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ để thi đấu VCK Asian Cup nữ 2022. Tuy nhiên, việc có các thành viên dương tính với Covid-19 khiến kế hoạch của đội bị xáo trộn, thầy trò HLV Mai Đức Chung buộc phải thay đổi kế hoạch của mình.
 
Hình ảnh: Thêm thành viên nhiễm Covid-19, ĐT nữ Việt Nam chia nhóm đến Ấn Độ số 1
ĐT nữ Việt Nam thêm 2 ca F0, cả đội chia nhóm sang Ấn Độ dự VCK Asian Cup 2022
 
Theo đó, nhóm các thành viên khỏe mạnh sẽ di chuyển sang Ấn Độ trước. Nhóm thành viên đang phải cách ly sẽ sang Ấn Độ sau khi tình hình sức khỏe ổn định, đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan y yế. Khi xét nghiệm lại cho kết quả âm tính thì nhóm thành viên này sẽ được bố trí chuyến bay để sang Ấn Độ.
 
Việc có nhiều thành viên là F0 khiến hành trình giành vé dự World Cup của ĐT nữ Việt Nam gian nan hơn bao giờ hết. Ngày thi đấu đến gần, lực lượng trong tay HLV Mai Đức Chung bị xáo trộn bởi dịch bệnh. Đây cũng là bài toán khó mà ĐT nữ Việt Nam phải vượt qua.
 
Theo lịch thi đấu, ở bảng C, ĐT nữ Việt Nam ĐT nữ Hàn Quốc ngày 22/1, ngày 25/1 sẽ gặp đội Nhật Bản và ngày 28/1 sẽ đối đầu với Myanmar. Hy vọng các thành viên của ĐT nữ Việt Nam sẽ giữ vững ý chí để lách qua khe cửa hẹp.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan