rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 09:43 GMT+7

Thêm tuyển thủ nữ Việt Nam xuất ngoại

Cập nhật 16:13 ngày 04/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Phạm Hải Yến của Hà Nội FC là cầu thủ thứ 3 xác nhận sang thi đấu tại Bồ Đào Nha sau Tuyết Dung và Huỳnh Như.

Phạm Hải Yến xác nhận sẽ đầu quân cho CLB Lank - đội bóng mới thành lập tại Bồ Đào Nha. Mục tiêu của đội bóng này là giành quyền thăng hạng giải vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha mùa giải 2021.
 
 
Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ hình ảnh được Lank mời kí hợp đồng kèm theo dòng trạng thái: "Cuộc sống có rất nhiều con đường, bạn muốn đi con đường như thế nào? Đường của tôi là chơi bóng ở Bồ Đào Nha".
 
Để chuẩn bị cho mùa giải mới khởi tranh từ ngày 15/10 tới đây, Lank đã có đợt hội quân tập luyện từ ngày 15-30/8. Hiện tại cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC đang chờ visa để sang tập trung cùng đội bóng mới.
 
Hình ảnh: Thêm tuyển thủ nữ Việt Nam xuất ngoại số 1
Phạm Hải Yến xác nhận sang Bồ Đào Nha thi đấu
 
Cô chia sẻ: "Hai CLB đã đàm phán xong và tôi đang chờ visa để sang Bồ Đào Nha hội quân cùng Lank FC. Được sang môi trường mới là cơ hội để tôi cọ xát, học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm. Tôi chưa đặt ra mục tiêu cụ thể, nhưng sẽ cố gắng phấn đấu hết mình để không làm người hâm mộ thất vọng".

Hải Yến là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất vào lưới ĐT nữ Thái Lan trong trận chung kết giúp ĐT nữ Việt Nam giành HCV tại SEA Games 30 trên đất Philipines.
 
Trước Hải Yến, hai cầu thủ khác của Việt Nam là Tuyết Dung và Huỳnh Như cũng được Lank gửi lời mời và đang tiến hành làm thủ tục.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan