rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 02:54 GMT+7

Thierry Henry: "Bỏ việc nhỏ, hướng tới việc lớn"

Cập nhật 14:20 ngày 17/07/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Cựu cầu thủ Arsenal là một trong những nhân sự nồng cốt chính trong BHL giúp ĐT Bỉ giành vị trí thứ 3 chung cuộc World Cup 2018. Và thông báo mới đây của chính cựu tuyển thủ Pháp cho biết rằng anh sẽ tập trung công việc để trở thành một huấn luyện viên trong tương lai.

Thierry Henry là trợ lý của HLV ĐT Bỉ - Roberto Martinez kể từ năm 2016. Tại đây bộ đôi này đã gặt hái khá nhiều thành công và gần nhất là tấm HCĐ tại giải đấu trên đất Nga.

Hình ảnh: Thierry Henry: Bỏ việc nhỏ, hướng tới việc lớn số 1

Mới đây, huyền thoại ĐT Pháp đã thông báo trên Twitter rằng anh sẽ không tiếp tục công việc chuyên gia truyền hình tại Sky Sports, và sẽ phát triển tương lai mình trở thành một huấn luyện viên.

“ Tôi thật sự buồn khi đưa ra quyết định phải rời bỏ công việc tại Sky Sports để giúp tôi có thời gian để phát triển mục tiêu khác đó là công việc HLV. Trong bốn năm qua tôi đã có một số kinh nghiệm huấn luyện bổ ít cho mình và tôi đã sẵn sàng để tiến tới công việc quản lý một đội bóng”.

“ Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở Sky Sports vì đã khiến tôi cảm thấy được chào đón và giúp tôi có một khoảng thời gian đẹp khi làm việc tại đây. Tôi xin chúc tất cả sẽ nhận được những điều tốt nhất trong tương lai. Đây là một kỹ niệm tuyệt vời của tôi”.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan