rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 11:48 GMT+7

Thủ môn Bùi Tấn Trường được bổ sung lên ĐT Việt Nam

Cập nhật 17:36 ngày 18/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ môn Bùi Tấn Trường sẽ lên hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu với Oman và Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Buổi tập ngày 17/3, ĐT Việt Nam vắng 3 cầu thủ gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy và hậu vệ Đào Văn Nam. 3 cầu thủ này dương tính với Covid-19 và phải cách ly điều trị.
 
Cho đến ngày 18/3, thủ môn Tuấn Mạnh là cầu thủ tiếp theo của ĐT Việt Nam dương tính với loại virus nguy hiểm này. Như vậy, ở trận đấu tập nội bộ hôm nay của ĐT Việt Nam với U23 Việt Nam, trong tay HLV Park Hang Seo chỉ còn 2 thủ môn là Trần Nguyên Mạnh và Vũ Tuyên Quang.
 
 
Hình ảnh: Thủ môn Bùi Tấn Trường được bổ sung lên ĐT Việt Nam số 1
Tấn Trường được bổ sung lên ĐT Việt Nam
 
Trước tình hình này, HLV Park Hang Seo đã quyết định gọi thêm thủ môn Bùi Tấn Trường lên tuyển. Thủ thành của CLB Hà Nội có tên trong danh sách 28 cầu thủ ban đầu của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên vì anh tái nhiễm Covid-19 ngay trước thềm hội quân nên chiến lược gia người Hàn Quốc đã bổ sung thêm Văn Hoàng lên tuyển.
 
Tấn Trường đã trở lại trong màu áo CLB Hà Nội ở V.League sau khi khỏi bệnh. Anh vừa về quê nhà Đồng Tháp nghỉ ngơi bên gia đình và ngay lập tức phải lên đường làm nhiệm vụ. Trong màu áo ĐT Việt Nam, Tấn Trường có 9 lần ra sân tại vòng loại World Cup 2022. Khi Văn Lâm vắng mặt, anh được lựa chọn là người trấn giữ khung thành của ĐT Việt Nam.
 
ĐT Việt Nam đang có 3 điểm sau 8 lượt trận. Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón ĐT Oman vào ngày 24/3. Sau đó 5 ngày Tấn Trường và các đồng đội sẽ làm khách trước ĐT Nhật Bản.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan